11:00 19/08/2015

Ưu đãi từ chương trình thanh toán biên mậu của LienVietPostBank

P.V

LienVietPostBank đã chính thức triển khai nghiệp vụ thanh toán biên mậu từ năm 2012 trên cơ sở hợp tác với Ngân hàng Công Thương Trung Quốc

Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank. <br>
Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank. <br>
Từ tháng 8/2015 đến hết 31/1/2016, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình “LPB.f@stpay.CNY - Giao dịch dễ dàng, gọn gàng ít phí” sẽ đem lại nhiều ưu đãi về phí, ưu đãi về tỉ giá ngoại tệ, cũng như thời gian giao dịch nhanh chóng cho khách hàng khi đến giao dịch thanh toán biên mậu tại LienVietPostBank.

Chi tiết chương trình ưu đãi thanh toán biên mậu gồm khuyến mại Vàng và khuyến mại Kim cương.

Khuyến mại Vàng: Giảm 50% phí cho bất kỳ khách hàng đến giao dịch thanh toán biên mậu tại LienVietPostBank: Áp dụng giảm 50% đối với tất cả các khoản mục phí thanh toán quốc tế theo biểu phí hiện hành trừ phí tối thiều và các khoản mục phí cố định. Áp dụng đối với tất cả các giao dịch thanh toán biên mậu qua Internet banking và SWIFT (Nâng hạng ưu đãi khi khách hàng tích lũy đủ điều kiện doanh số thanh toán biên mậu).

Khuyến mại Kim cương: Giảm 100% phí cho tất cả khách hàng đến giao dịch thanh toán biên mậu có tích lũy doanh số đạt từ 20.000.000 CNY trở lên tại LienVietPostBank Áp dụng giảm 100% đối với tất cả các khoản mục phí Thanh toán quốc tế theo biểu phí hiện hành trừ phí tối thiểu và các khoản mục phí cố định.

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán biên mậu qua Internet banking và SWIFT có tích lũy doanh số từ 20.000.000 CNY trở lên. (Doanh số tích lũy được tính trên tất cả các giao dịch Thanh toán quốc tế bằng CNY của một khách hàng qua hệ thống Internet banking và SWIFT trong thời gian diễn ra chương trình).

Chương trình thanh toán biên mậu tại LienVietPostBank với nhiều ưu đãi giảm phí lên đến 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Không những thế, giờ đây dịch vụ thanh toán biên mậu tại LienVietPostBank vô cùng dễ dàng, thời gian giao dịch nhanh chóng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn về tỉ giá ngoại tệ.

LienVietPostBank đã chính thức triển khai nghiệp vụ thanh toán biên mậu từ năm 2012 trên cơ sở hợp tác với Ngân hàng Công Thương Trung Quốc (ICBC).

Cuối năm 2014, nhằm mở rộng hơn nữa kênh thanh toán ngoại tệ CNY để không ngừng đáp ứng tốt nhu cầu của Khách hàng, LienVietPostBank đã hoàn thành thiết lập quan hệ hợp tác Thanh toán biên mậu với Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABoC).

Chương trình thanh toán biên mậu của LienVietPostBank dành cho 2 đối tượng là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. LienVietPostBank đáp ứng các khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển ngoại tệ CNY sang Trung Quốc hoặc nhận ngoại tệ CNY từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam với các mục đích như: học tập, chữa bệnh, đi công tác, du lịch, thăm viếng, trợ cấp thân nhân, chuyển tiền thừa kế, chuyển tiền cho tặng, trả các loại phí, lệ phí…

Với khách hàng doanh nghiệp, LienVietPostBank hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sang thị trường Trung Quốc bằng ngoại tệ CNY bằng các sản phẩm thanh toán quốc tế (chuyển tiền đi, nhận tiền về, nhờ thu, L/C…).

(Nguồn: LienVietPostBank)