20:00 02/06/2021

Valentino ra mắt dòng sản phẩm trang điểm riêng

Minh Nguyệt -

Được lên ý tưởng bởi Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli, BST đầu tiên của Valentino Beauty được kỳ vọng mang đến sự kết nối giữa thời trang và làm đẹp...

Bên cạnh những show diễn hoành tráng với những thiết kế tinh xảo, hướng đến sự đa dạng trong thời trang, dẹp bỏ những chuẩn mực cũ kỹ, mới đây Valentino Beauty có thêm một bước tiến trong lĩnh vực làm đẹp với bộ sưu tập trang điểm mới ra mắt.

Bên cạnh việc chú trọng vào vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng của thương hiệu, Valentino Beauty còn hướng đến sự độc đáo tôn lên nét riêng biệt của từng cá nhân. BST có hơn 40 màu nền và 50 màu son môi cho mọi tông màu da cùng với bảng màu phấn mắt nhiều sắc thái. Các sản phẩm có vỏ ngoài mang sắc đỏ hồng rực rỡ, đậm âm hưởng đặc trưng của thương hiệu.

Valentino ra mắt dòng sản phẩm trang điểm riêng - Ảnh 1

Trung tâm của bộ sưu tập là Rosso Valentino, bộ son môi gồm 50 sắc thái, bao gồm các màu đỏ, hồng, nude, mận, san hô, cam và thậm chí cả tím và xanh lam. Những màu son này có hai kết cấu: mờ mịn như nhung và satin với độ bóng như chất lỏng. Trong khi đó, kem nền của Valentino là một công thức che phủ có sẵn với 40 sắc thái. Theo thương hiệu, đây là kết quả của “nghiên cứu sâu rộng về tông màu da của 5.000 phụ nữ ở tám quốc gia, trên khắp mọi châu lục,” với mục đích tạo ra sản phẩm mang tính toàn diện.

Bộ sưu tập còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm khác như tám bảng màu mắt; phấn highlight; mascara; phấn má hồng; phấn tạo khối… và nhiều sản phẩm đa dạng khác. Rõ ràng, Valentino đã có một sự đầu tư toàn diện với thị trường mỹ phẩm ngay từ cú hích đầu tiên.

Chiếc túi đựng đồ trang điểm nhỏ xíu của Valentino sẽ tạo nên cơn sốt.
Chiếc túi đựng đồ trang điểm nhỏ xíu của Valentino sẽ tạo nên cơn sốt.

Đi kèm với bộ sưu tập trang điểm là “Go-Clutch” - chiếu túi đựng đồ trang điểm được thiết kế bởi Piccioli. Chiếc clutch hình chữ nhật nhỏ màu đỏ, nhỏ hơn một chiếc iPhone, và có thể chứa phấn phủ và son môi nhỏ. Đây là sản phẩm đắt nhất trong bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm với giá 235 đô la.

Valentino mô tả chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm này là “một câu chuyện cá nhân giữa Piccioli cùng với 16 tài năng” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Felicity Ingram. Nghệ sĩ trang điểm Raoúl Alejandre, chuyên gia trang điểm toàn cầu của Valentino, đã làm việc với từng người trong số 16 người mẫu để tạo ra một loạt các tạo hình cá tính, thể hiện tính linh hoạt của bộ sưu tập.

 

Valentino Beauty sẽ được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 31/5 tại Selfridges ở London với một cửa hàng pop-up độc quyền và có mặt trên toàn thế giới vào tháng 8/2021. Tại thị trường Anh và Mỹ, khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng trước từ ngày 1/6/2021 tại website chính thức của Valentino.