10:30 11/12/2014

Vay mua xe Mitsubishi ưu đãi lãi suất, đơn giản thủ tục tại Techcombank

P.V

Chương trình áp dụng cho các khoản giải ngân trong giai đoạn từ 1/12/2014 - 28/2/2015

Là đơn vị hợp tác duy nhất của VSM, khách hàng mua ô tô Mitsubishi với 
gói vay tài chính của Techcombank sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.
Là đơn vị hợp tác duy nhất của VSM, khách hàng mua ô tô Mitsubishi với gói vay tài chính của Techcombank sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.
Nhằm mang đến cơ hội thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng xe hơi, Ngân hàng Techcombank phối hợp cùng Vina Star Motors (VSM) - nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors, triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua xe Mirage, Triton, Pajero Sport D.4x2.MT, Pajero Sport G.4x2.AT, Pajero Sport G.4x4.AT tại các đại lý của VSM trên cả nước.

Chương trình áp dụng cho các khoản giải ngân trong giai đoạn từ 1/12/2014 - 28/2/2015.

Là đơn vị hợp tác duy nhất của VSM, khách hàng mua ô tô Mitsubishi với gói vay tài chính của Techcombank sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể:

- Thời hạn vay kéo dài tới 84 tháng.

- Hạn mức vay nhiều hơn, tối đa lên đến 80% giá trị xe.

- Thủ tục ngắn gọn, phê duyệt nhanh.

- Tài sản đảm bảo là chính chiếc xe định mua hoặc bất động sản.

- Ưu đãi từ VSM: Hỗ trợ lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng.

Có thể thấy, gói vay tài chính của Techcombank được thiết kế riêng cho các dòng xe phổ biến của Mitsubishi góp phần hiện thực hóa ước muốn sở hữu ô tô của khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

* Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ dịch vụ khách hàng, điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn