08:00 06/04/2017

Vay và gửi với lãi suất cạnh tranh tại CB

Minh Tú

Từ ngày 5/4/2017, lãi suất tiền gửi tại CB lên đến 8,2%/năm và lãi suất cho vay khá cạnh tranh, từ 6,5%/năm

Nhân dịp tròn 2 năm trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước, Ngân hàng Xây
 Dựng (CB) thu hút thị trường với chính sách lãi suất cạnh tranh.
Nhân dịp tròn 2 năm trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước, Ngân hàng Xây Dựng (CB) thu hút thị trường với chính sách lãi suất cạnh tranh.
Từ ngày 5/4/2017, lãi suất tiền gửi tại CB lên đến 8,2%/năm và lãi suất cho vay khá cạnh tranh, từ 6,5%/năm.

Nhân dịp tròn 2 năm trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước, Ngân hàng Xây Dựng (CB) thu hút thị trường với chính sách lãi suất cạnh tranh.

So với mức lãi suất huy động cao nhất trước đây là 7,5%/năm ở kỳ hạn 6 đến 11 tháng, 8%/năm ở kỳ hạn từ 12 tháng, thì nay, khi gửi tiền tại CB vào thời điểm này, mức lãi suất cao nhất tại CB đã lên đến 8%/năm ở kỳ hạn 6 đến 11 tháng và 8,2%/năm ở kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Với chính sách lãi suất tiền gửi này, CB đang có mức lãi suất cạnh tranh đầu bảng trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, lần đầu tiên, ưu đãi được áp dụng đối với nhóm khách hàng gia đình (vợ, chồng, cha, mẹ, anh, chị, em, con, cháu) hiện đang có số dư tiền gửi từ 10 tỷ đồng tại CB, chỉ gần gửi lại, gửi mới, gửi thêm từ 100 triệu đã đạt ngay mức lãi suất cao nhất 8%/năm và 8,2%/năm theo các kỳ hạn như trên.

Chương trình tăng lãi suất tiền gửi của CB bắt đầu được áp dụng từ 5/4 với mong muốn tạo dấu ấn thu hút thị trường, đồng thời, thay lời tri ân gửi đến toàn thể khách hàng đồng hành cùng CB nhân dấu ấn tròn 2 năm trở thành ngân hàng 100% vốn Nhà nước.

Bên cạnh chính sách lãi suất tiền gửi trên, lãi suất cho vay của CB khá cạnh tranh. Theo đó, tất cả các khách hàng dù vay với mục đích sử dụng như thế nào thì cũng được chọn gói lãi suất phù hợp với điều kiện trả nợ nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, CB đang đưa ra ít nhất 7 phương án lãi suất linh hoạt cho tất cả các dòng sản phẩm vay cá nhân, cho phép khách hàng chủ động tùy chọn. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 4 năm.

Đặc biệt, khắc phục tâm lý e ngại về việc tăng giảm lãi suất trong thời gian vay dài hạn, CB có những ưu đãi linh hoạt đối với khoản vay trung hạn và dài hạn để khách hàng chọn lựa. Chẳng hạn, đối với các gói lãi suất dưới 10 năm, đáng lưu ý nhất là gói có lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,5%/năm.

Được biết, từ khi trở thành ngân hàng 100% vốn Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank, gần hai năm qua, CB đã và đang định hướng phát triển thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, tập trung chính phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. Trong đó, không chỉ giữ vững tăng trưởng huy động tiền gửi, CB thúc đẩy hoạt động tín dụng cho vay.