14:07 02/03/2022

VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức tọa đàm trực tuyến về sức khỏe

Lan Anh

Buổi tọa đàm trực tuyến: Khi nào cần nội soi dạ dày và Phương pháp điều trị vi khuẩn HP - thuộc chuỗi hoạt động Tư vấn trực tuyến vì sức khỏe cộng đồng được phối hợp thực hiện bởi Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt, với sự cố vấn trực tiếp của GS.TS.BS Hà Văn Quyết - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Nội soi và Nội soi tiêu hóa Hưng Việt...

VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức tọa đàm trực tuyến về sức khỏe - Ảnh 1

Vi khuẩn HP là một loại vi khuẩn sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Vi khuẩn HP gây ra rất nhiều bệnh lý như viêm dạ dày cấp tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm loét dạ dày tá tràng thậm chí là ung thư dạ dày. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ nhiễm vi khuẩn HP cao nhất thế giới với trên 70% dân số nhiễm khuẩn, trong khi đó, tỷ lệ này ở những nước phát triển như Mỹ, Úc hay Châu Âu chỉ ở mức 20-40%. Khuẩn HP tác động trực tiếp chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh với các triệu chứng như: đau bụng dữ dội, sụt cân, đầy hơi, buồn nôn, nôn ra máu, phân có máu hoặc phân đen, hôi miệng, đau dạ dày…

Trên thực tế, 80% người bị nhiễm HP trong dạ dày không có biểu hiện triệu chứng, khoảng 10-20% có khả năng bị loét dạ dày tá tràng và một tỉ lệ nhỏ tiến triển thành ung thư dạ dày. Do vậy, cần thực hiện các xét nghiệm phát hiện vi khuẩn HP để có phương pháp điều trị nhằm ngăn chặn sự lây lan cho người khác và những biến chứng xấu có thể xảy ra bởi khi đã xâm nhập vào cơ thể người, khuẩn HP sẽ phát triển một cách âm thầm và rất khó để phát hiện.

Hiện nay, nội soi dạ dày chính là phương pháp an toàn và ưu việt nhất để kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thực quản - dạ dày - tá tràng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi tiên tiến tại các cơ sở y tế hiện đại như Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, phát hiện những tổn thương ống tiêu hóa, từ đó có phương án tầm soát, điều trị cụ thể cho người bệnh.

Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt xin giới thiệu tọa đàm trực tuyến: “Khi nào cần nội soi dạ dày và Phương pháp điều trị vi khuẩn HP”. Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp vào 20h00 Thứ Năm, ngày 3/3/2022 trên các kênh: Fanpage Bảo hiểm VietinBank - VBI; Youtube VBI TV; Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt.

VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức tọa đàm trực tuyến về sức khỏe - Ảnh 2

Chương trình tư vấn trực tuyến có sự tham gia của GS.TS.BS Hà Văn Quyết - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Chuyên gia Ngoại - Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa với trên 40 năm kinh nghiệm, hiện là Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Nội soi & Nội soi tiêu hóa - Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt.

Nhân dịp năm mới 2022, Bảo hiểm VietinBank và Hệ thống Y tế Hưng Việt mang đến cho người tham dự livestream phần quà vô cùng giá trị bao gồm: 02 gói Bảo hiểm Vì cộng đồng của VBI với quyền lợi bảo hiểm lên tới 160 triệu đồng. Miễn phí khám GS.TS.BS Hà Văn Quyết (trị giá 500,000Đ) và giảm 10% phí nội soi tiêu hoá (áp dụng với 30 khách hàng đăng ký đầu tiên). Thời gian ưu đãi trong vòng 1 tháng kể từ ngày livestream phát sóng. Hoặc giảm 15% phí dịch vụ của hệ thống y tế Hưng Việt (áp dụng cho khám chữa bệnh, phẫu thuật - tiểu phẫu; không áp dụng với: chụp CT, giải phẫu bệnh, thuốc, vật tư tiêu hao, tiền giường ngày nằm điều trị).

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi trên. Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác. Chỉ áp dụng khi khách liên hệ qua hotline 0974 060 188.

Livestream “Khi nào cần nội soi dạ dày và Phương pháp điều trị vi khuẩn HP” sẽ được phát trực tiếp vào vào 20h00, Thứ Năm 3/3/2022 trên các kênh: Fanpage Bảo hiểm VietinBank - VBI; Youtube VBI TV; Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt.