15:13 03/08/2015

VCBS chính thức vận hành hệ thống giao dịch mới

P.V

Với hệ thống giao dịch này, VCBS đem tới nhà đầu tư những trải nghiệm hiện đại và dễ sử dụng

VCBS đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới tại hội sở chính, Tầng 12, 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
VCBS đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới tại hội sở chính, Tầng 12, 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Ngày 3/8/2015, tại hội sở chính, tầng 12, 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc Vietcombank, đánh giá cao sự nỗ lực của VCBS, đặc biệt là các thành viên trong Ban quản lý dự án, đã đưa hệ thống giao dịch mới đi vào hoạt động.

Ông Phạm Quang Dũng cho rằng với hệ thống giao dịch này, VCBS sẽ có thêm các công cụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Trong thời gian tới, VCBS cần phát huy hơn nữa, tiếp tục cải tiến công nghệ để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Phát biểu tại sự kiện trên, ông Vũ Quang Đông - Giám đốc VCBS, chia sẻ: “Công ty đã không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ, mang tới cho khách hàng những dịch vụ trực tuyến hiện đại. Trong thời gian qua, VCBS đã tập trung đẩy mạnh nghiên cứu và đầu tư để chính thức ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới ngày hôm nay”.

Với hệ thống giao dịch này, VCBS đem tới nhà đầu tư những trải nghiệm hiện đại và dễ sử dụng. Giao diện được nghiên cứu và thiết kế thân thiện, hệ thống đặt lệnh phong phú, đa dạng, khách hàng có thể thực hiện giao dịch với những thao tác đơn giản.

Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế đồng bộ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ký quỹ; ứng trước tự động; chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống chỉ trong một tích tắc và hoàn toàn bảo mật.

Hệ thống giao dịch mới của VCBS bao gồm các gói dịch vụ: VCBS - Web Trading; VCBS - Home Trading; VCBS - Mobile Web Trading; VCBS - Mobile App Trading (dành cho smartphone và máy tính bảng chạy trên nền tảng IOS, Android).