13:00 02/03/2023

VCBS khai trương phòng giao dịch Thụy Khuê

Khánh Huyền

Điểm giao dịch mới của VCBS nằm trong chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới giao dịch, phòng giao dịch Thụy Khuê là địa điểm giao dịch thứ 8 của VCBS trên cả nước...

Đại diện Chi nhánh Vietcombank Thăng Long và đại diện lãnh đạo VCBS cắt băng khánh thành trong buổi lễ khai trương.
Đại diện Chi nhánh Vietcombank Thăng Long và đại diện lãnh đạo VCBS cắt băng khánh thành trong buổi lễ khai trương.

Sáng ngày 2/3/2023, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã chính thức tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch Thụy Khuê tại tầng 1, tòa nhà Bắc Vương, số 152 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Giám đốc phòng giao dịch Thụy Khuê nhận quyết định thành lập đơn vị.
Giám đốc phòng giao dịch Thụy Khuê nhận quyết định thành lập đơn vị.

Ông Trần Huy Bách - Giám đốc phòng giao dịch Thuỵ Khuê phát biểu trong buổi lễ: "Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi, thể hiện định hướng mở rộng hoạt động bán lẻ của VCBS gắn kết với các địa bàn có sự xuất hiện của Vietcombank. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại gắn liền với Ngân hàng Vietcombank, chúng tôi tin tưởng rằng phòng giao dịch VCBS - Thuỵ Khuê sẽ là điểm đến tin cậy và là địa chỉ cung cấp dịch vụ Chứng khoán hàng đầu tới các nhà đầu tư trên địa bàn sở tại".

Điểm giao dịch mới của VCBS nằm trong chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới giao dịch, phòng giao dịch Thụy Khuê là địa điểm giao dịch thứ 8 của VCBS trên cả nước.

Phòng giao dịch Thụy Khuê tọa lạc tại một trong những khu phố sầm uất tại Hà Nội - được đánh giá là có vị trí đắc địa, nằm trên trục đường lớn, đông dân cư đi lại. Phòng giao dịch mới có diện tích rộng, thiết kế khang trang, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp đầu tư tài chính đa năng, nâng cao trải nghiệm với dịch vụ, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Nhân dịp khai trương, VCBS tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành cho toàn bộ Khách hàng mở mới tài khoản và giao dịch tại PGD VCBS Thụy Khuê như sau:

Miễn phí giao dịch mua bán chứng khoán cơ sở;

Quà tặng dành cho khách hàng mở mới tài khoản giao dịch tại phòng giao dịch VCBS Thụy Khuê.

Sự kiện khai trương Phòng giao dịch VCBS Thụy Khuê cũng thể hiện vai trò của VCBS - một thành viên tiêu biểu của thị trường - trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam, góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán cho các nhà đầu tư nói chung và nhà đầu tư tại tại Hà Nội nói riêng.

Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các địa điểm giao dịch của Công ty cũng sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự thuận lợi cũng như đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư được tốt hơn. Cùng với các chi nhánh và Phòng giao dịch khác của VCBS trên toàn quốc, Phòng giao dịch Thụy Khuê với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường… sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán.