11:02 20/05/2021

VCBS Mobile: Trải nghiệm mới, thông minh hơn và tiện ích hơn

Lan Anh -

VCBS là công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch trực tuyến bằng cổng kết nối Cyber Invester, chất lượng tương đương cổng kết nối giao dịch chứng khoán tiên tiến nhất...

Sản phẩm là sự tiếp nối quá trình nâng cấp, cải tiến và phát triển hệ thống công nghệ VCBS đã làm liên tục gần 20 năm qua.
Sản phẩm là sự tiếp nối quá trình nâng cấp, cải tiến và phát triển hệ thống công nghệ VCBS đã làm liên tục gần 20 năm qua.

Đạt gần 200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế quý 1/2021, tăng 4.000% so với cùng kỳ năm ngoái khi thị trường chứng khoán tăng mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chỉ số, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đang tiến bước mạnh mẽ phát triển các ứng dụng công nghệ, kết nối và nhân rộng hệ thống khách hàng, hoàn thiện mô hình kinh doanh trong hệ sinh thái One Vietcombank tới đây.

VỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là cánh tay nối dài của Ngân hàng mẹ Vietcombank trong hoạt động Ngân hàng đầu tư và đồng hành cùng với thị trường chứng khoán Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập. VCBS là công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch trực tuyến bằng cổng kết nối Cyber Invester, chất lượng tương đương cổng kết nối giao dịch chứng khoán tiên tiến nhất.

Theo đó, từ năm 2002-2003, nhà đầu tư của VCBS có thể đặt mua, đặt bán bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu với tất cả những gì cần có chỉ là 1 máy tính có kết nối Internet. Cùng khoảng thời gian đó, VCBS cũng là đơn vị tiên phong khai mở thị trường trái phiếu Việt Nam.

Ông Lê Mạnh Hùng, Giám đốc VCBS chia sẻ: Từ nền tảng trên, VCBS liên tục phát triển hệ thống khách hàng tổ chức trong và ngoài nước thông qua các hoạt động tư vấn huy động vốn, tái cấu trúc, M&A thành công cho nhiều thương vụ. Với giá trị cốt lõi được xây dựng vững vàng, VCBS tư vấn, hỗ trợ các tổ chức đầu tư nước ngoài đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào thị trường Việt Nam trong năm 2020.

Với nhà đầu tư đại chúng, Công ty thường xuyên nâng cấp, hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin, cung cấp nền tảng giao dịch hiện đại, tốc độ nhanh, phù hợp cho cả khách hàng trong và ngoài nước. Song song với việc phát triển IB là thế mạnh của VCBS, Công ty chọn “chìa khóa” là công nghệ dẫn đầu để mở rộng hoạt động bán lẻ thông qua các sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất.

VCBS Mobile với tính năng nổi bật Mobile App của VCBS ra đời là một sự kiện mới của năm 2021, nhưng sản phẩm là sự tiếp nối quá trình nâng cấp, cải tiến và phát triển hệ thống công nghệ VCBS đã làm liên tục gần 20 năm qua.

VCBS Mobile cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới, là một minh chứng điển hình cho sự khác biệt trong tư duy mở rộng con đường, vươn tầm phát triển của VCBS. Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chứng khoán mới, ra đời từ tư duy thông minh và tiện lợi hơn nữa, với hàng triệu nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam chưa bao giờ lớn như bây giờ.

VCBS Mobile: Trải nghiệm mới, thông minh hơn và tiện ích hơn - Ảnh 1

TIN TƯỞNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang lớn lên từng ngày theo sự gia tăng mạnh mẽ của dòng tiền đầu tư đại chúng. Nếu như trước năm 2020, các phiên giao dịch có giá trị 5.000 - 6.000 tỷ đồng được coi là dấu ấn đẹp, thì hiện nay, giá trị giao dịch 1 tỷ USD/ngày đã không còn hiếm trên thị trường.

Thực tế này cho thấy, tiềm lực tài chính trong nhân dân rất lớn và rất “khát” kênh đầu tư năng động. Nền kinh tế Việt Nam, theo dự báo của nhiều tổ chức trong và ngoài nước, sẽ tiếp tục tăng trưởng cao trong 5-10 năm tới, sẽ làm gia tăng người khá giả, giàu có và siêu giàu.

Đây là mảng khách hàng rộng lớn mà các chủ thể tham gia thị trường vốn nói chung, khối công ty chứng khoán nói riêng, cùng có cơ hội mở rộng dư địa khai thác, để nhân lên giá trị cho mình và cho khách hàng. Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay vượt con số 3 triệu tài khoản được mở. Trong mục tiêu phát triển mà Chính phủ đặt ra, năm 2025, thị trường chứng khoán Việt Nam cần thu hút 5% dân số tham gia đầu tư, tức khoảng 5 triệu tài khoản chứng khoán.

Nhưng làm thế nào để chạm đến hàng triệu khách hàng tiềm năng và thu hút họ tham gia thị trường chứng khoán? Ông Lê Mạnh Hùng chia sẻ cách VCBS đang và sẽ thực hiện trong năm 2021, đó là gia tăng nguồn lực công nghệ bằng cách tiếp tục nâng cấp hệ thống, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tư duy này rất hợp thời cuộc trong bối cảnh trải nghiệm khách hàng đã trở thành lợi thế cạnh tranh và là điều kiện không thể thiếu để duy trì mọi thương hiệu.

Trải nghiệm khách hàng, hiểu một cách đơn giản, là cung cấp những tiện ích để khách hàng dùng trước, dùng để hiểu, dùng để tin để từ đó mở rộng kết nối hệ sinh thái trong niềm tin cùng tạo nên giá trị.

VCBS Mobile: Trải nghiệm mới, thông minh hơn và tiện ích hơn - Ảnh 2

Mobile App mới của VCBS không chỉ cung cấp các tính năng tiện ích của những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trong cung cấp dịch vụ chứng khoán Việt Nam hiện nay (*), mà còn mang tới những giá trị gia tăng của sản phẩm như kết nối với tri thức, kinh nghiệm từ khối chuyên gia VCBS và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái khách hàng VCBS đã tạo dựng nhiều năm nay, để đánh giá và tận dụng cơ hội đầu tư.

Thị trường sôi động, giá cổ phiếu tăng nhanh khiến rất nhiều người muốn tận dụng cơ hội, gia tăng đầu tư chứng khoán. Nhưng để đầu tư hiệu quả về lợi ích và thoải mái về tinh thần, điều cần nhất là người có tiền phải chọn được công ty chứng khoán đủ “chất” để trao niềm tin và nhân lên giá trị bền vững. VCBS Mobile là một lựa chọn đáng trải nghiệm, nếu bạn muốn tìm người đồng hành vững mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

(*) Một số tính năng, tiện ích nổi bật của VCBS Mobile:

Giao diện darkmode chuyên nghiệp;

Đăng nhập thông minh (mật khẩu/vân tay/faceID);

Thông tin biến động thị trường cập nhật (chỉ số/ doanh nghiệp/ top biến động);

Phân tích doanh nghiệp chuyên sâu (Tin tức/ báo cáo phân tích/ đồ thị kỹ thuật);

Giao dịch đặt lệnh nhanh chóng (Tích hợp lệnh điều kiện/Top dư mua bán/Lưu mật khẩu trong phiên);

Hệ thống thông tin giao dịch, khuyến nghị (Nhận biến động tài khoản/Kết quả đặt lệnh, giao dịch ngay trên app);

Tích hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích chứng khoán do VCBS cung cấp (Đăng ký gói dịch vụ/ Quản lý tiền mặt cuối ngày/ Đăng ký quyền mua/ Tra cứu chứng khoán Margin…).

Chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt VCBS Mobile: Giảm ngay 50% phí giao dịch cho tất cả các khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vcbs.com.vn