10:27 29/07/2015

VCBS triển khai hệ thống giao dịch hoàn toàn mới

P.V

Với việc cung cấp hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại mới này, VCBS tiếp tục mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong giao dịch chứng khoán

Hệ thống giao dịch hoàn toàn mới của VCBS được triển khai từ ngày 3/8 tới.<br>
Hệ thống giao dịch hoàn toàn mới của VCBS được triển khai từ ngày 3/8 tới.<br>
Từ ngày 3/8/2015, VCBS chính thức triển khai hệ thống giao dịch hoàn toàn mới. Với việc cung cấp hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại, nhanh, thân thiện và bảo mật, VCBS tiếp tục mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong giao dịch chứng khoán.

Là công ty chứng khoán đầu tiên cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến, bảng giá trực tuyến và những tiện ích trực tuyến ngay từ những giai đoạn đầu khi thị trường chứng khoán Việt Nam mới được thành lập, VCBS đã nhận thức được công nghệ giao dịch thuận tiện và chuẩn mực là phương tiện hiệu quả kết nối khách hàng với thị trường.

VCBS đã không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ, mang tới cho khách hàng những dịch vụ trực tuyến hiện đại. Trong thời gian qua, VCBS đã tập trung đẩy mạnh nghiên cứu và đầu tư để chính thức ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới này.

Với hệ thống giao dịch này, VCBS cho biết sẽ đem tới nhà đầu tư những trải nghiệm hiện đại và dễ sử dụng. Giao diện được nghiên cứu và thiết kế thân thiện, hệ thống đặt lệnh đa dạng, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch với những thao tác đơn giản.

Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế đồng bộ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ký quỹ, ứng trước tự động, chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống nhanh và bảo mật.

Hệ thống mới của VCBS bao gồm các gói dịch vụ: VCBS - Web Trading; VCBS - Home Trading; VCBS - Mobile Web Trading; VCBS - Mobile App Trading (dành cho smartphone và máy tính bảng chạy trên nền tảng IOS, Android).