09:08 06/03/2014

VDC khai trương trung tâm dữ liệu Internet thứ 8

Hồng Hải

VDC đã nâng tổng số IDC lên 8 trung tâm dữ liệu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ

Đại diện VDC và Công ty Cổ phẩn Truyền thông 24h nhấn nút khai trương IDC.
Đại diện VDC và Công ty Cổ phẩn Truyền thông 24h nhấn nút khai trương IDC.
Ngày 4/3, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) khai trương Trung tâm dữ liệu Internet (IDC). IDC được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 và triển khai đồng bộ bởi nhà cung cấp thiết bị Data Center Emerson. Trung tâm này có diện tích khai thác 600 m2, có thể đáp ứng hơn 100 tủ rack.

Bằng việc đưa vào sử dụng thêm một trung tâm dữ liệu internet mới này, VDC đã nâng tổng số IDC lên 8 trung tâm dữ liệu ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ với tổng diện tích hơn 6.000m2.

Các IDC của VDC phân bố trên các tỉnh, thành phố tại Việt Nam tạo ra lợi thế mà không nhà cung cấp IDC nào có được, đặc biệt cho các khách hàng lớn có nhu cầu về phân phối nội dung (CDN), cân bằng tải (Load balancing), chống thảm họa.

Hiện nay, VDC đang triển khai thêm 2 dự án Datacenter lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại khu công nghiệp Nam Thăng Long (Hà Nội) và khu chế xuất Tân Thuận (Tp.HCM), quy mô mỗi dự án lên tới 10.000m2 theo  tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến, đầu năm 2015, VDC sẽ đưa vào khai thác hai trung tâm này.

Nhân dịp khai trương IDC mới, Công ty VDC triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ hosting.

Cụ thể, trong thời gian từ 3/3/2014 đến hết ngày 16/4/2014, khách hàng phát sinh doanh thu các dịch vụ: tên miền, mail sever, webhosting, VPS, dịch vụ  thuê chỗ đặt máy chủ và dịch vụ cho thuê máy chủ sẽ có cơ hội nhận quà tặng lên tới 35% giá trị thanh toán. Hợp đồng đầu tiên đã được ký kết với công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VC Corp).

Là nhà cung cấp dịch vụ Internet và IDC hàng đầu tại Việt Nam, Công ty VDC cam kết mang đến cho khách hàng những lợi thế mà không nhà cung cấp dịch vụ IDC nào có được: hosting trên hạ tầng mạng trong nước và quốc tế lớn nhất Việt Nam, cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn và bài bản theo chuẩn quốc tế về xây dựng Data Center, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản và luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ hiệu quả đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

(Nguồn: VDC)