06:13 08/12/2009

VDC tri ân khách hàng nhân dịp tròn 20 tuổi

M.Chung

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) vừa tổ chức hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp tròn 20 tuổi

Hiện tại VDC đã có hơn 50.000 thuê bao Internet trực tiếp, hơn 7.000 thuê bao truyền số liệu VPN; hơn 2,5 triệu thuê bao MegaVNN –ADSL, chiếm gần 70% thị phần băng rộng trên cả nước.
Hiện tại VDC đã có hơn 50.000 thuê bao Internet trực tiếp, hơn 7.000 thuê bao truyền số liệu VPN; hơn 2,5 triệu thuê bao MegaVNN –ADSL, chiếm gần 70% thị phần băng rộng trên cả nước.
Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) vừa tổ chức hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp tròn 20 tuổi.

Đây là hoạt động thường niên của VDC để tri ân tới khách hàng của mình. Trong đó, tại lễ tri ân với chủ đề “20 năm rạng rỡ niềm tin” này, khách hàng của VDC đã được thưởng thức những chương trình nghệ thuật độc đáo và những phần quà với tổng giá trị lên đến trên 360 triệu đồng.

Ông Hoàng Minh Cường, Phó giám đốc VDC cho biết, hiện tại VDC đã có hơn 50.000 thuê bao Internet trực tiếp, hơn 7.000 thuê bao truyền số liệu VPN; hơn 2,5 triệu thuê bao MegaVNN –ADSL, chiếm gần 70% thị phần băng rộng trên cả nước.

Trong năm 2009, VDC đã liên tục đầu tư, mở rộng mạng lưới để đưa tổng dung lượng cổng Internet quốc tế lên tới 45Gpbs và sẽ đạt dung lượng 70Gbps vào cuối năm nay; mạng Backbone trong nước chính thức đạt 57,5Gbps.

Thời gian qua, để đổi mới, nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, VDC đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo cho khách hàng, chương trình du lịch trong và ngoài nước dành cho những khách hàng doanh thu cao; chăm sóc khách hàng nhân các ngày lễ, Tết...

Ngoài ra, VDC cũng chú trọng đến công tác an sinh xã hội như tặng quà cho Quỹ Khuyến học, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ bảo trợ trẻ em; trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại các tỉnh thành trong cả nước, tặng máy tính cho các trường học và tích cực tham gia ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt...