09:00 05/07/2019

Vedana Resort: Tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Ninh Bình

Sơn Anh

Với lợi thế về tiềm năng phát triển du lịch, hạ tầng và vị trí địa lý, Ninh Bình đang là điểm đến mới hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án Vedana Resort có quy mô 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu STS Hospitality.
Dự án Vedana Resort có quy mô 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu STS Hospitality.

Với lợi thế về tiềm năng phát triển du lịch, hạ tầng và vị trí địa lý, Ninh Bình đang là điểm đến mới hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Điểm sáng mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Doanh nghiệp lớn đầu tiên tiên phong, khiến thị trường bất động sản Ninh Bình nhận được sự quan tâm lớn chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương với Dự án Vedana Resort có quy mô 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu STS Hospitality.

Chủ đầu tư kỳ vọng khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành một trong những điểm nhất định phải đến của du khách trong và ngoài nước, góp phần giải cơn khát thiếu nơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao tại Ninh Bình.

Vedana Resort sở hữu vị trí đắt giá ngay Rừng quốc gia Cúc Phương, tại Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình, chỉ cách Hà Nội 112km. Vedana Resort mang đến dịch vụ đẳng cấp nhất giữa thiên nhiên hoang sơ.

Dự án đang sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại như nhà hàng tre lớn bậc nhất Đông Nam Á rộng hơn 1000m2 cao 20m; hồ điều hoà rộng gần 5ha; dịch vụ Spa; khu vui chơi trẻ em; khu nướng BBQ ngoài trời; sân Tennis; phòng tập Gym; nhà hội nghị; chèo thuyền trên hồ, trò chơi dưới nước, bể bơi nước khoáng, bể bơi bốn mùa,...

Ngoài ra, Vedana Resort cách sân golf Tràng An chỉ 6km cũng là một điểm cộng, thu hút giới nhà giàu tới đầu tư và nghỉ dưỡng tại dự án.

Việc đảm bảo yếu tố pháp lý sẽ khiến các nhà đầu tư yên tâm giao dịch, đồng thời bảo chứng giá trị cho sản phẩm khi chủ sở hữu có nhu cầu kinh doanh, cho thuê, hay nhượng lại trong tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án này cho biết đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục đầu tư, được Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình chấp thuận theo quy định pháp luật, và đã triển khai thực hiện xây dựng cơ bản xong các hạng mục hạ tầng chính, các tiện ích, để đảm bảo phát triển thành công dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vedana Resort.

Chủ đầu tư của dự án cũng đã hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng lô biệt thự tại dự án. Nhà đầu tư mua sản phẩm của dự án Vedana Resort sẽ được ký kết hợp đồng mua bán và chuyển giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

"Cất cánh" cùng du lịch

Sự tăng trưởng mạnh của lượng khách du lịch nội địa và quốc tế với thời gian lưu trú dài, tất yếu tạo nên một làn sóng đầu tư "ồ ạt" vào lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, bởi lẽ đây là một kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao.

Trong đó những thị trường mới còn nhiều tiềm năng để khai thác như Ninh Bình đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Năm 2018, tỉnh Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra, gồm 6,5 triệu lượt khách nội địa và 876.000 lượt khách quốc tế. Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Trong 3 tháng đầu năm 2019, Ninh Bình đã đón 3,5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách nội địa, khách quốc tế, khách lưu trú qua đêm và doanh thu toàn ngành du lịch đều tăng so với cùng kỳ. Đây là tín hiệu tốt khẳng định thương hiệu, vị thế của du lịch Ninh Bình tiếp tục được củng cố.

Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động... Cùng với đó là Hang Múa, Chùa Bái Đính, Tuyệt tình cốc ở Ninh Bình - Động Am Tiêm, vườn chim Thung Nham, Đầm Vân Long, Vườn quốc gia Cúc Phương, nhà thờ Phát Diệm... đang là những điểm đến được nhiều người yêu thích tại Ninh Bình.

Ngoài ra, mục tiêu của du lịch Ninh Bình là trở thành điểm đến thân thiện, hấp dẫn với các nhà đầu tư. Chính vì vậy, bên cạnh các giải pháp để quy hoạch các khu điểm du lịch,tỉnh đã có nhiều giải pháp nhằm tập trung huy động các nguồn lực đầu tư cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch, nhất là hạ tầng giao thông kết nối đến các khu, điểm du lịch.

Trong những năm qua, nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh được đầu tư xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10 đoạn từ Ninh Phúc đến cầu Điền Hộ, đường kết nối cao tốc cầu Giẽ-Ninh Bình với Quốc lộ 1A; đường 12B... tạo thành mạng lưới giao thông khá hoàn chỉnh, thuận tiện cho việc di chuyển từ Ninh Bình đến các vùng lân cận.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Cúc Phương.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần P&A Holding.

Đơn vị phân phối dự án: Công ty Cổ phần ILand Miền Bắc, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes), Công ty Cổ phần Bất động sản Vietnamland.