07:48 03/11/2014

Vì sao dự án Masteri Thảo Điền thu hút khách hàng?

Trang Anh

Dự án Masteri Thảo Điền dù mới được mở bán vào ngày 27/10 nhưng đã nhận sự quan tâm không nhỏ của thị trường

Phối cảnh dự án Masteri Thảo Điền.<br>
Phối cảnh dự án Masteri Thảo Điền.<br>
Thị trường bất động sản Tp.HCM đang dần có sự phân hoá nhất định nhờ vào những lợi thế về hạ tầng, vị trí mà số ít các dự án có được.

Theo báo cáo khảo sát mới nhất của Savills Việt Nam, trong quý 3/2014, chỉ số giá nhà chung cư toàn thị trường Tp.HCM tăng 0,7% so với cùng kỳ, chủ yếu rơi vào khu vực quận 2, gần tuyến metro.

Giới kinh doanh địa ốc và các chuyên gia nhận định rằng khu vực quận 2 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố và một khái niệm mới là “gần metro” sẽ dần được hình thành bên cạnh các tiêu chí chọn mua nhà truyền thống.

Cùng với tuyến metro, các hạng mục hạ tầng ở quận 2 cũng tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản, tiếp thêm sự tự tin cho các chủ đầu tư và người mua.

Chính vì vậy, cùng với một vài dự án khác trong khu vực, dự án Masteri Thảo Điền dù mới được công bố và mới được mở bán vào ngày 27/10 vừa qua nhưng đã nhận sự quan tâm không nhỏ của thị trường do hội tụ được nhiều lợi thế.

Nhờ tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga Metro số 7 - An Phú của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ sở ở khu Đông, đặc biệt là tuyến metro.

Đáng chú ý, chủ đầu tư đã dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Thảo Điền còn là khu vực có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, siêu thị Metro An Phú, bệnh viện... Vì thế, Masteri Thảo Điền là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm chốn an cư hay muốn đầu tư để cho thuê.

Cùng với đó, các căn hộ tại Masteri Thảo Điền đều được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Do vậy, dự án này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, dự án Masteri Thảo Điền thu hút được khách hàng còn nhờ vào giá bán từ 28,1 triệu/m2, trong khi các dự án tương tự đều có giá từ 2.000 USD/m2. Với mức giá đó, Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ thị trường.

Khách hàng mua căn hộ tại Masteri Thảo Điền còn được Ngân hàng Techcombank bảo lãnh và quản lý mọi khoản tiền mà mình chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Masteri, Ngân hàng Techcombank sẽ có chương trình cho vay với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm.\

(Nguồn: Masteri Thảo Điền)