16:13 31/05/2016

Vì sao Sunrise Riverside hút khách?

Thủy Tiên

Sunrise Riverside đã có hơn trăm giao dịch thành công chỉ trong ba ngày diễn ra triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland”

Với lịch thanh toán 1%/tháng, căn hộ ba mặt “view” sông - Sunrise 
Riverside đang rất hút khách, đặc biệt là trong các ngày diễn ra Triển 
lãm bất động sản của Novaland vừa qua.<br>
Với lịch thanh toán 1%/tháng, căn hộ ba mặt “view” sông - Sunrise Riverside đang rất hút khách, đặc biệt là trong các ngày diễn ra Triển lãm bất động sản của Novaland vừa qua.<br>
Với những ưu thế riêng biệt về vị trí và thiết kế với ba mặt hướng sông, Sunrise Riverside đã có hơn trăm giao dịch thành công chỉ trong ba ngày diễn ra triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland”.

Với những ưu thế riêng biệt về vị trí, thiết kế 3 mặt hướng sông cùng chương trình thanh toán 1%/tháng, Sunrise Riverside mang đến một sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ.

Tại Sunrise Riverside, mặc dù nằm ngay giữa khu đô thị hiện đại, dự án vẫn sở hữu cho riêng mình không gian yên tĩnh của một khu nghỉ dưỡng nhờ vị trí thuận lợi.

Tận dụng tối đa các lợi điểm về cảnh quan, chủ đầu tư dự án đã nghiên cứu và xóa bỏ tối đa mọi ngăn cách giữa chủ nhân căn hộ với không gian bên ngoài bằng những ban công lớn, hiện diện tại tất cả các căn hộ Sunrise Riverside.

“Sau này khi dọn về Sunrise Riverside, điều Hương thích nhất là dự án có tới 3 mặt hướng sông, nên dù chọn căn hộ nàocũng vẫn tận hưởng được cảnh sông nước và không gian trong lành và yên tĩnh”, Hoa hậu Phạm Hương nói.

Nằm trong khuôn viên dự án, hồ bơi rộng đến 2.000 m2 cùngkhu công viên cây xanh lớn,khu thể thao liên hợp, khu vui chơi trẻ em cũng sẽ mang đến những trải nghiệm sống tốt cho cư dân.

Theo Novaland, ngoài những giá trị trên mà Sunrise Riverside mang lại, điều khiến nhiều khách hàng “chốt cọc” ngay trong Triển lãm chính là nhờ vào lịch thanh toán 1%/tháng trong 5 năm cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Anh Hoàng Minh, khách hàng vừa quyết định xuống tiền để sở hữu căn hộ 69m2chia sẻ: “Nhờ vào giá hợp lý với lịch thanh toán 1%/tháng, tôi đã có thể muangay căn hộ Sunrise Riverside vào cuối tuần qua. Chỉ ít lâu nữa, gia đình tôi sẽcó cuộc sống mới tốt hơn giữa khu đô thị nhiều tiện ích ở phía Nam Tp.HCM”.

Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland.
Khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
Hotline : 0901 85 11 99 - 0871 060 999
Website:http://www.novaland.com.vn