08:56 22/01/2013

VIB giảm mạnh lãi suất cho vay mua ôtô

Hương Giang

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa áp chính sách giảm mạnh lãi suất cho khách hàng cá nhân vay mua ôtô

Đây là lợi ích VIB mang lại cho khách hàng khi thực hiện niêm yết công 
khai trần lãi suất cho vay của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân tại 
các điểm giao dịch.
Đây là lợi ích VIB mang lại cho khách hàng khi thực hiện niêm yết công khai trần lãi suất cho vay của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân tại các điểm giao dịch.
Từ nay đến hết ngày 31/3/2013, khách hàng cá nhân vay vốn để mua ôtô tại VIB sẽ được giảm lãi suất đến 3%/năm trong 6 tháng đầu so với lãi vay thông thường.

Từ tháng thứ 7 của khoản vay, ngân hàng này sẽ áp lãi suất theo mức hiện hành tại thời điểm tương ứng, với cam kết duy trì mức cạnh tranh và minh bạch cho khách hàng.

Ông Richard Harris, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết, sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường ôtô gần đây đã có dấu hiệu khởi sắc. Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, tháng 11/2012 thị trường ôtô trong nước bán được hơn 8.500 chiếc, tháng 12 bán được trên 8.600 chiếc. Những dấu hiệu này một phần là do tác động tích cực từ thông tin giảm lệ phí trước bạ và không áp dụng một số loại phí khác.

“Nắm bắt xu thế của thị trường và tiếp tục chính sách cạnh và tranh về lãi suất, VIB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay mua ôtô nhằm giúp họ tiếp cận với khoản vay tốt hơn nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới”, ông Richard Harris nói về chính sách giảm lãi suất trên.

Cùng với chính sách lãi suất, VIB áp hạn mức cho vay lên tới 70% giá trị chiếc xe định mua và thời gian vay linh hoạt, tối đa lên đến 60 tháng. Ngân hàng này cũng cam kết giải ngân trong vòng 48h sau khi hoàn tất thủ tục thẩm định khoản vay.

Ngoài ra, khi vay tại VIB, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu thông tin lãi suất. Đây là lợi ích VIB mang lại cho khách hàng khi thực hiện niêm yết công khai trần lãi suất cho vay của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân tại các điểm giao dịch, trên website và qua tổng đài trung tâm dịch vụ khách hàng.

(Nguồn: VIB)