08:18 25/06/2007

Việt Nam có công viên nước ngọt đầu tiên nằm sát bờ biển

Ngọc Anh

Công viên nước của Vinpearl, công viên nước ngọt đầu tiên nằm sát bờ biển tại Việt Nam, đã khai trương ngày 25/6

Công viên nước Vinpearl Land có diện tích 60.000 m2.
Công viên nước Vinpearl Land có diện tích 60.000 m2.
Công viên nước của Vinpearl, công viên nước ngọt đầu tiên nằm sát bờ biển tại Việt Nam, đã khai trương ngày 25/6.

Điểm đặc biệt nhất của Công viên nước Vinpearl, nằm tại thành phố Nha Trang, là có dải bờ biển dài 450m giúp du khách vừa dạo chơi vừa có thể tắm biển.

Công viên nước Vinpearl Land có diện tích 60.000 m2, với mặt trước là cổng thành, được bao quanh bởi hệ thống núi nhân tạo rộng 30.000m2 và dòng sông Lười dài 960m. Công viên được chia thành ba cụm trò chơi: khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu vui chơi dành cho những du khách ham thích cảm giác mạnh với các đường trượt có độ dốc lớn, lên tới 21,5m, đoạn Hang Rùng Rợn dài 56m,...

Nằm trong giai đoạn 2 của dự án khu nghỉ mát Vinpearl, công viên nước được xây dựng với mục đích cung cấp thêm những sự lựa chọn cho du khách khi đến với Nha Trang cũng như khi đến với khu nghỉ mát Vinpearl Land.

Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Du lịch và Thương mại Vinpearl nói, cùng với những dự án mà Vinpearl tiếp tục triển khai trong thời gian tới, như Làng Spa, sân golf 18 lỗ,… công viên nước sẽ là một trong những điểm nhấn của du lịch Nha Trang.