16:00 25/10/2018

Vietcombank ký thỏa thuận hợp tác với CGV Việt Nam

Thanh Hằng

Vietcombank hợp tác với CGV Việt Nam trong nhiều lĩnh vực dịch vụ

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Vietcombank với CGV Việt Nam.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Vietcombank với CGV Việt Nam.

Ngày 25/10, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam ( CGV).

Thỏa thuận hợp tác giữa CGV Việt Nam và Vietcombank bao gồm thỏa thuận khung về việc hợp tác phát triển, hợp đồng dịch vụ quảng cáo, hợp đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng và hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Thắng, Phó tổng giám đốc Vietcombank cho biết: "Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CGV Việt Nam và Vietcombank đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của hai bên trong thời gian tới".

Ông Sim Joon Beom, Tổng giám đốc CGV khẳng định, Vietcombank luôn được CGV xem là một trong những đối tác trọng tâm, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của CGV trong chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.

"Chúng tôi đánh giá rất cao vào sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị trong việc khai thác tiềm năng và thế mạnh thị trường, từ đó cung cấp những dịch vụ hiệu quả, tiện lợi, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ của Vietcombank và CGV tới đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi hy vọng lễ ký kết lần này sẽ là tiền đề cho nhiều sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai", ông Sim Joon Beom nói.

CJ CGV là một trong 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

Với thị phần chiếu phim 45% và thị phần phát hành phim hơn 60%, CGV tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm qua.