06:09 19/05/2015

Vietcombank mở rộng dịch vụ chuyển tiền “Dự án nhà chống lũ”

Mai Trang

Vietcombank mở rộng triển khai và miễn phí dịch vụ chuyển tiền từ thiện đối với Dự án nhà chống lũ

Các giao dịch nộp tiền hay chuyển tiền ủng hộ cho dự án này có thể sử dụng tính năng “Chuyển tiền từ thiện” trên hệ thống ATM của Vietcombank.<br>
Các giao dịch nộp tiền hay chuyển tiền ủng hộ cho dự án này có thể sử dụng tính năng “Chuyển tiền từ thiện” trên hệ thống ATM của Vietcombank.<br>
Từ ngày 15/5/2015, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mở rộng triển khai dịch vụ chuyển tiền từ thiện với Tổ chức từ thiện “Dự án Nhà chống lũ”.

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch nộp tiền hay chuyển tiền ủng hộ vào tài khoản và chuyển tiền đi từ tài khoản của Dự án nhà chống lũ qua các kênh giao dịch của Vietcombank.

Cụ thể, các giao dịch này có thể thực hiện qua kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (tính năng “Chuyển tiền từ thiện”); hơn 440 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc (nộp tiền mặt/ủy nhiệm chi); mạng lưới ATM của Vietcombank trên toàn quốc (tính năng “Chuyển tiền từ thiện”).

Dự án Nhà chống lũ là chương trình cộng đồng chung tay góp sức để xây nhà an toàn cho dân nghèo ở những vùng rốn lũ. Nguồn tiền ủng hộ được chuyển về tài khoản Dự án Nhà chống lũ, số tài khoản 0011000708653, Sở giao dịch Vietcombank.

Với chính sách này, Vietcombank mong muốn có những đóng góp thiết thực để sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Những năm qua, Vietcombank cũng là ngân hàng thương mại luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội.

(Nguồn: Vietcombank)