13:51 02/08/2011

Vietcombank mở rộng dịch vụ tài chính trên VCB - iB@nking

Quỳnh Trang

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa có thêm loạt tiện ích cho dịch vụ tài chính trên VCB - iB@nking

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam để triển khai dịch vụ thanh toán qua kênh Internet Banking.

Với thoả thuận này, các khách hàng bảo hiểm của Liberty đã có thể thanh toán phí bảo hiểm qua kênh ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking của Vietcombank mà không phải đến các chi nhánh hoặc điểm giao dịch của Liberty.

Trước đó, Vietcombank đã ký các thoả thuận hợp tác thanh toán trên nền tảng Internet Banking với một loạt đơn vị gồm: Prudential, Korea Life, AIA, VCBS, SSI, TVSI,…

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng vừa mở rộng tiện ích mới cho dịch vụ tài chính trên VCB - iB@nking. Cụ thể, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản cá nhân để thanh toán tiền lãi, gốc vay, chuyển tiền đầu tư chứng khoán, đóng phí bảo hiểm, phí sử dụng dịch vụ hoặc các nội dung thanh toán khác cho các đơn vị hợp tác với Vietcombank vào bất cứ thời gian nào.

Trước đó, ngày 11/7, Vietcombank đã phát triển thêm hai tính năng chuyển tiền mới trên VCB - ib@king. Theo đó, khách hàng cá nhân có thể thực hiện chuyển tiền bằng VND từ tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại Vietcombank cho người hưởng có tài khoản tại ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam hoặc cho người hưởng nhận tiền mặt tại tất cả các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.