10:36 29/08/2013

Vietcombank ra mắt dịch vụ chuyển tiền Won đi Hàn Quốc

PV

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vietcombank với Ngân hàng Mizuho (Nhật Bản)

Đây là một thông tin tốt cho các gia đình du học sinh và các doanh nghiệp có quan hệ xuất nhập khẩu với thị trường Hàn Quốc.
Đây là một thông tin tốt cho các gia đình du học sinh và các doanh nghiệp có quan hệ xuất nhập khẩu với thị trường Hàn Quốc.
Từ ngày 28/8, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền đồng KRW (Won) đi Hàn Quốc cho khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân.

Triển khai dịch vụ này, Vietcombank mong muốn đáp ứng nhu cầu chuyển tiền bằng VND/USD/EUR của khách hàng cho người hưởng là tổ chức, cá nhân tại Hàn Quốc và hoặc có tài khoản tại một ngân hàng Hàn Quốc nhận tiền bằng đồng KRW.

Theo Vietcombank, với riêng dịch vụ này, khách hàng còn được hưởng tỷ giá ưu đãi từ Vietcombank và đối tác chiến lược của Vietcombank tại Hàn Quốc (Mizuho Seoul) cũng như chương trình ưu đãi phí chuyển tiền hấp dẫn của Vietcombank.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank cũng đồng thời có vị thế đàm phán tốt hơn khi giao dịch với người xuất khẩu vì dịch vụ này cho phép người xuất khẩu nhận tiền bằng đồng KRW mà không phải chuyển đổi ngoại tệ.

Như ông Nguyễn Trung Nam, Trưởng phòng Tổng hợp Thanh toán của hội sở chính Vietcombank thì Vietcombank sẽ ưu đãi giảm 25% phí dịch vụ đầu Vietcombank áp dụng cho dịch vụ này đối với tất cả các khách hàng từ ngày 28/8 đến ngày 31/11/2013.

(Nguồn: Vietcombank)