10:30 12/10/2017

Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầu Idemitsu Q8

Quỳnh Trang

Thẻ đồng thương hiệu với nhà phân phối xăng dầu 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với hai 
loại hình: thẻ trả trước cá nhân và thẻ trả trước doanh nghiệp.
Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với hai loại hình: thẻ trả trước cá nhân và thẻ trả trước doanh nghiệp.
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ra mắt sản phẩm thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.

Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu này là kết quả hợp tác giữa Vietcombank và công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 - doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với hai loại hình: thẻ trả trước cá nhân và thẻ trả trước doanh nghiệp.

Mỗi khách hàng cá nhân có thể sở hữu loại thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 tại các điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc. Thẻ có thể được nạp tiền ngay lập tức chỉ bằng các thao tác đơn giản tại máy thanh toán thẻ đặt tại điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8.

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 cũng là phương tiện thanh toán hiện đại giúp doanh nghiệp quản lý chi phí kinh doanh một cách tập trung và hiệu quả.

Việc nạp tiền vào thẻ cũng được thực hiện thuận tiện qua các kênh dịch vụ ngân hàng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các ngân hàng khác.

Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 là liên doanh giữa Công ty xăng dầu Idemitsu Kosan - Nhật Bản và công ty xăng dầu quốc tế Kuwait. Đây cũng là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại thị trường Việt Nam, với cam kết bán lượng chính xác đến 0,01 lít, cùng cung cách phục vụ khách hàng đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hiện nay.