10:57 24/07/2013

Vietcombank ra mắt thẻ Vietcombank Cashback Plus

P.V

Sở hữu thẻ Vietcombank Cashback Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như hoàn tiền đến 5%

Giao dịch tại Vietcombank.<br>
Giao dịch tại Vietcombank.<br>
Ngày 26/7 tới, Vietcombank sẽ chính thức công bố ra mắt thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express (Vietcombank Cashback Plus), sản phẩm thẻ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam mang thương hiệu American Express.

Chi tiêu trước, trừ tiền sau, hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ và vẫn được hưởng lãi suất trên số tiền đã chi tiêu, là những điểm chỉ có tại sản phẩm Vietcombank Cashback Plus.

Sở hữu thẻ Vietcombank Cashback Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như hoàn tiền đến 5% tại hệ thống một số đối tác của Vietcombank; hưởng ưu đãi hoàn tiền 0,3% cho tất cả các giao dịch chi tiêu; tài khoản của khách hàng chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày giao dịch.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank dành tặng chương trình ưu đãi miễn phí phát hành thẻ trong 12 tháng kể từ khi ra mắt sản phẩm (đến hết ngày 25/07/2014).

Hơn nữa, từ 26/7 - 25/10/2013 khách hàng sẽ được hoàn tiền trị giá 10% cho giao dịch chi tiêu đầu tiên có giá trị tối thiểu 500.000 VNĐ bằng thẻ Vietcombank Cashback Plus. Bên cạnh đó, hàng tháng, Vietcombank dành tặng 5.000.000 VND cho khách hàng có tổng doanh số chi tiêu cao nhất.

(Nguồn: Vietcombank)