09:01 28/12/2021

Vietcombank triển khai dịch vụ trả góp linh hoạt trên ứng dụng VCB Digibank

Tuấn Sơn

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) mang đến khách hàng dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế trên ứng dụng VCB Digibank...

Để giúp khách hàng của Vietcombank chủ động vấn đề tài chính, giảm nhẹ những gánh nặng thanh toán, quản lý việc chi tiêu hiệu quả hơn trong cuộc sống... Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) mang đến khách hàng dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế trên ứng dụng VCB Digibank.

Dịch vụ cho phép chủ thẻ thực hiện việc chuyển số tiền thanh toán bằng thẻ tín dụng VCB thành những khoản thanh toán nhỏ hơn với số tiền bằng nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.

Vietcombank triển khai dịch vụ trả góp linh hoạt trên ứng dụng VCB Digibank - Ảnh 1

Đáng chú ý, thời gian trả góp vô cùng linh hoạt theo các kỳ hạn: 3, 6, 9,12 tháng giúp khách hàng dễ dàng về việc tính toán số tiền phải chi trả từng tháng.. Khách hàng có thể chuyển đổi cho các giao dịch có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên với tất cả các loại thẻ tín dụng tại Vietcombank. Hơn thé, chủ thẻ chỉ phải trả Phí chuyển đổi trả góp một lần duy nhất được cập nhật vào kỳ sao kê tiếp theo sau khi đăng ký thành công dịch vụ.

Anh Hưng, một khách hàng tại Hà Nam cho biết: “ Năm nay dịch bệnh liên tục nên công việc của mình bị ảnh hưởng khá nhiều. Việc mua sắm cũng hạn chế lại vì phải dành tiền trang trải cuộc sống. Nhưng khi đăng ký dịch vụ trả góp của Vietcombank, mình thoải mái shopping hơn mà không phải lăn tăn hay đắn đo nữa".

Theo chia sẻ của chị Thảo Nhi, quận Đống Đa:“ Mình rất đắn đo với dịch vụ trả góp bởi sẽ phải chịu lãi suất khi thanh toán theo kỳ hạn nhưng khi Vietcombank ra mắt dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng mà không tính lãi giao dịch đã chuyển đổi trả góp mình đã đăng ký ngay”.

Vietcombank triển khai dịch vụ trả góp linh hoạt trên ứng dụng VCB Digibank - Ảnh 2

Không mất thời gian đến quầy giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ trả góp linh hoạt thẻ tín dụng Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank với 4 bước đơn giản:

* Lưu ý : Chỉ hiển thị các giao dịch đủ điều kiện để đăng ký trả góp
* Lưu ý : Chỉ hiển thị các giao dịch đủ điều kiện để đăng ký trả góp

Việc đăng ký dịch vụ ngay trên ứng dụng, không phải đến điểm giao dịch cũng góp phần giảm rủi ro trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó khách hàng chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank còn được tận hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá, tích điểm đổi quà từ Vietcombank và các tổ chức thẻ quốc tế.