13:46 28/05/2018

VietinBank chính thức ra mắt thẻ Visa Debit sống khỏe

Thu Hà

Thẻ Visa Debit sống khỏe của VietinBank đã được chính thức ra mắt tại sự kiện "Sống khỏe để yêu thương" vào ngày 26/5

Thẻ Visa Debit sống khỏe là dòng thẻ ghi nợ quốc tế với nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng.
Thẻ Visa Debit sống khỏe là dòng thẻ ghi nợ quốc tế với nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng.

Thẻ Visa Debit sống khỏe của VietinBank đã được chính thức ra mắt tại sự kiện "Sống khỏe để yêu thương" vào ngày 26/5 (tại Hà Nội). Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp. HCM ngày 2/6/2018 tại Nhà văn hóa Thanh niên quận 1 với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn cùng chương trình nghệ thuật có sự góp mặt những ca sỹ hàng đầu.

Thẻ Visa Debit sống khỏe là dòng thẻ ghi nợ quốc tế với nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng, cùng hướng đến một cuộc sống đáp ứng đủ 4 phương châm "Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai".

Bên cạnh các tính năng tiện ích của dòng thẻ ghi nợ quốc tế như thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền tại bất cứ nơi nào trên thế giới, thanh toán hóa đơn dịch vụ, thanh toán trực tuyến…

Chủ thẻ Visa Debit sống khỏe có thêm "điểm cộng" đó là tận hưởng nhiều đặc quyền đó là miễn phí, giảm giá lên đến 50% khi chi tiêu tại hệ thống ưu đãi riêng các đơn vị, đối tác thuộc chủ điểm "Sống..." như California Fitness, Bệnh viện đa khoa Thu Cúc, Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn, Nha khoa cao cấp ST Dentist, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn, Thu Cúc Clinics, An Nam QT Spa, Viện thẩm mỹ Doctor Skin, Công ty Cổ phần Sói biển trung thực, Công ty TNHH thực phẩm sạch Big Green Việt Nam, Hệ thống giáo dục Teky...

Thêm nữa là rất nhiều các điểm ưu đãi "vệ tinh" khác dành riêng cho chủ thẻ Visa Debit sống khỏe như: tham gia Cộng đồng sống khỏe, cập nhật những thông tin mới nhất về y tế, giáo dục, làm đẹp...

Ngoài ra để giảm thiểu đối đa thủ tục phát hành thẻ cho khách hàng, thẻ sống khỏe sẽ áp dụng quy trình phát hành và giao nhận thẻ riêng biệt. Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ online, trả thẻ tận tay và khách hàng sẽ được gia hạn thẻ tự động để tránh trình trạng gián đoạn khi sử dụng thẻ.

Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động quản lý như kích hoạt thẻ, khóa thẻ hay đăng ký/hủy đăng ký chức năng thanh toán online của thẻ trên VietinBank iPay.