10:29 12/10/2018

VietinBank eFAST: Dịch vụ ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp

Diệp Thu - Anh Thư

Dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp - VietinBank eFAST là một kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiệu quả

VietinBank đã phát triển hệ thống bảo mật Internet Banking thông qua VietinBank eFAST với nhiều lớp kiểm soát chống tấn công và phòng thủ theo chiều sâu.
VietinBank đã phát triển hệ thống bảo mật Internet Banking thông qua VietinBank eFAST với nhiều lớp kiểm soát chống tấn công và phòng thủ theo chiều sâu.

Dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp - VietinBank eFAST là một kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch cho khách hàng.

Không chỉ đa dạng về phiên bản sử dụng, VietinBank eFAST được tích hợp nhiều tiện ích, cung cấp những dịch vụ đặc thù dành cho khách hàng doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Dịch vụ quản lý tài khoản chuyên thu: Là dịch vụ ngân hàng điện tử duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng quản lý các khoản phải thu.

Dịch vụ kết nối trực tiếp Host to Host: Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp kết nối từ chương trình phần mềm kế toán đến hệ thống VietinBank để thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn với số lượng và giá trị giao dịch lớn.

Dịch vụ sao kê tài khoản theo định dạng điện SWIFT MT940.950: Hỗ trợ doanh nghiệp nhận định kỳ thông tin số dư và danh sách giao dịch được thực hiện trên tài khoản của doanh nghiệp mở tại VietinBank.

Dịch vụ phân quyền người dùng theo nhóm: Hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng luồng giao dịch độc lập trong công ty trên cùng một tài khoản và đối với cùng một dịch vụ.

Dịch vụ We Transfer (Gửi chứng từ qua VietinBank eFAST): Cho phép khách hàng doanh nghiệp gửi yêu cầu trực tuyến đến VietinBank mà chưa cần nộp ngay chứng từ gốc.

Tốc độ giao dịch và tính bảo mật được VietinBank coi trọng hàng đầu khi triển khai VietinBank eFAST. Hệ thống VietinBank eFAST triển khai giải pháp cân bằng đăng tải cho phép nhiều máy chủ xử lý giao dịch song song, liên tục, tạo điều kiện để VietinBank eFAST xử lý số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sự đảm bảo an toàn trong giao dịch ngân hàng điện tử, VietinBank đã phát triển hệ thống bảo mật Internet Banking thông qua VietinBank eFAST với nhiều lớp kiểm soát chống tấn công và phòng thủ theo chiều sâu. Khách hàng có được sự an tâm bảo mật tuyệt đối thông qua thiết bị xác thực RSA trong từng giao dịch.

Với những lợi thế trên, VietinBank eFAST đã trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp trong các giao dịch ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh. Không chỉ được khách hàng doanh nghiệp ghi nhận, VietinBank eFAST đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

Trước đó, ngày 16/6/2016, VietinBank cho ra mắt phiên bản VietinBank eFAST Mobile với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bảo mật cao. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, VietinBank eFAST Mobile đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các kế toán trưởng và chủ tài khoản với tính năng phê duyệt giao dịch theo lô, đem lại hiệu quả và an toàn thay vì giao dịch thủ công trên giấy tờ như trước.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Phát triển sản phẩm và Marketing - Khối khách hàng doanh nghiệp

Email: marketing_khdn@vietinbank.vn