14:04 19/05/2016

VietinBank eFAST Mobile App - “người trợ lý” cho doanh nghiệp

Nguyễn Nga

Không chỉ phục vụ khách hàng cá nhân, VietinBank còn cho ra đời dịch vụ VietinBank eFAST Mobile App - ngân hàng di động dành cho khách hàng doanh nghiệp

VietinBank eFAST Mobile App - Ngân hàng di động dành cho khách hàng doanh nghiệp.
VietinBank eFAST Mobile App - Ngân hàng di động dành cho khách hàng doanh nghiệp.
Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử luôn là một trong những hướng đi được VietinBank quan tâm đầu tư. Không chỉ phục vụ khách hàng cá nhân, VietinBank còn cho ra đời dịch vụ VietinBank eFAST Mobile App - ngân hàng di động dành cho khách hàng doanh nghiệp. Năm 2016, VietinBank eFAST Mobile App đã mang về 1 danh hiệu Sao Khuê cho VietinBank.

VietinBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cung cấp dịch vụ ngân hàng di động dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, từ cuối năm 2014, VietinBank đã chính thức ra mắt dịch vụ VietinBank eFAST Mobile App. Đây là phiên bản mới mang tính đột phá của dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đặc biệt, nhờ thiết kế giao diện tùy ứng thông minh, đáp ứng khả năng tương tác đa nền, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trực tuyến trên máy tính để bàn và trên các thiết bị di động thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay.

Ứng dụng được phát triển tương thích với hầu hết các thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS/Android/Windows Phone và được cung cấp miễn phí qua App Store, Google Play hoặc Windows Phone Store.

Các giao dịch tài chính của khách hàng trên ứng dụng VietinBank eFAST Mobile App được bảo đảm an toàn nhờ công nghệ xác thực hiện đại - dịch vụ cung cấp cho khách hàng 24/7.

VietinBank còn thể hiện sự vượt trội của công nghệ khi đưa vào VietinBank eFAST Mobile App những tính năng áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay như: Đăng nhập ứng dụng bằng vân tay trên iOS, giao diện tùy biến theo phân khúc khách hàng doanh nghiệp …

Bên cạnh đó, VietinBank còn dành mức phí ưu đãi, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tài chính lớn.

Với VietinBank eFAST Mobile App, khách hàng doanh nghiệp có thể làm chủ các tiện ích ngân hàng mọi lúc mọi nơi qua màn hình thiết bị di động của mình. Đặc biệt, đối với khách hàng doanh nghiệp ở các vị trí kế toán trưởng, chủ tài khoản, VietinBank eFAST Mobile App là trợ lý đắc lực giúp người dùng không phải phê duyệt giao dịch thủ công trên giấy tờ, có thể phê duyệt giao dịch theo lô.

Hệ thống cũng gửi thông báo kịp thời khi có giao dịch chờ phê duyệt đến người dùng, phân quyền một cách linh hoạt để đảm bảo công tác bảo mật trong doanh nghiệp. Khách hàng có thể giao dịch với một ngân hàng “di động” hiện đại, đa tiện ích chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua điện thoại di động.

eFAST Mobile App của VietinBank được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ cán bộ của VietinBank. Việc tự phát triển cho phép VietinBank làm chủ công nghệ, chủ động trong công tác bảo trì và phát triển bổ sung các tính năng mới trong tương lai.