11:30 24/04/2014

VietinBank nhận giải thưởng của The Asset

P.V

VietinBank là ngân hàng được The Asset trao giải "Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam"

Phó tổng giám đốc VietinBank Phạm Huy Thông nhận giải của The Asset.
Phó tổng giám đốc VietinBank Phạm Huy Thông nhận giải của The Asset.
Giải thưởng The Asset Asian Awards 2014 là sự kiện quan trọng được giới tài chính ngân hàng châu Á mong đợi hàng năm. Lễ trao giải các định chế tài chính, ngân hàng và doanh nghiệp cũng như những nhà lãnh đạo tài chính được đánh giá có các giải pháp hiệu quả, đổi mới sáng tạo nhất trong lĩnh vực kinh doanh ngoại tệ, tài trợ thương mại, quản lý rủi ro trong các quốc gia châu Á.

Các giải thưởng của The Asset có quy trình đánh giá minh bạch, nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe của ngành và được trao cho các tổ chức và ngân hàng của châu Á có những thành tựu nổi bật và đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm.

Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” được trao cho VietinBank dựa trên những thành tựu nổi trội mà VietinBank đạt được trong lĩnh vực tài trợ thương mại.

Là ngân hàng Việt Nam duy nhất được trao giải năm nay đồng thời là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được The Asset công nhận là ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất. Cùng nhận giải có Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ, JP Morgan Chase, Citi Bank, Standard Chartered, HSBC…

Giải thưởng "Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam" cùng nhiều giải thưởng uy tín mà VietinBank liên tiếp đạt được trong thời gian qua, 2 năm liền được Forbes xếp hạng trong 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới,... càng khẳng địnhsự ổn định của VietinBank trong hoạt động và vị thế ngày càng cao trên thị trường.

(Nguồn: VietinBank)