14:40 11/12/2017

VietinBank ưu đãi “Mở thẻ JCB - Tặng vali”

Anh Thư

Từ ngày 8/12/2017 đến 22/1/2018, khách hàng đăng ký phát hành và sử dụng tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế JCB của VietinBank sẽ nhận ngay ưu đãi

Khách hàng giao dịch tại VietinBank.
Khách hàng giao dịch tại VietinBank.

Mùa lễ hội, VietinBank mang tới cho khách hàng chương trình khuyến mãi "Mở thẻ JCB - Tặng vali". Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng là hàng trăm vali du lịch cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu.

Từ ngày 8/12/2017 đến 22/1/2018, khách hàng đăng ký phát hành và sử dụng tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế JCB của VietinBank (trừ thẻ VietinBank - Vietnam Airlines - JCB) sẽ nhận ngay ưu đãi: Miễn phí phát hành, hoàn phí thường niên năm đầu cho thẻ tín dụng quốc tế JCB phát hành (bao gồm cả thẻ phát hành mới, nâng hạng, gia hạn, phát hành lại).

Đặc biệt khi tham gia mở thẻ tín dụng quốc tế JCB VietinBank, chủ thẻ được tặng ngay một vali cao cấp trị giá 3 triệu đồng khi phát sinh giao dịch đầu tiên từ 6 triệu đồng. Ngoài ra, VietinBank hoàn 16% (tối đa 1,6 triệu đồng) cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế JCB VietinBank chi tiêu tích lũy từ 6 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, VietinBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ để đem đến lợi ích vượt trội cho khách hàng. Với chương trình "Mở thẻ JCB - Tặng vali", VietinBank luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình trải nghiệm và tận hưởng những giá trị của cuộc sống.

* Thông tin chi tiết:

Contact Center: 1900 558 868

Email: contact@vietinbank.vn

Website: http://www.vietinbank.vn.