13:43 31/10/2017

Vietjet thành hãng hàng không Việt nhiều đường bay nhất tới Đài Loan

P.V

Đường bay Hà Nội - Cao Hùng được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Tư, Sáu, Bảy, Chủ Nhật

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Tâm cùng phi hành đoàn trước giờ khởi hành.
Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Tâm cùng phi hành đoàn trước giờ khởi hành.

Vừa khai trương thêm đường bay mới, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay tới Đài Loan, trở thành hãng hàng không Việt Nam có số đường bay nhiều nhất tới vùng lãnh thổ này.

Sáng 29/10 vừa qua, chuyến bay VJ946 của Vietjet từ Hà Nội đã đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng (Đài Loan), chính thức khai trương đường bay thứ 6 tới Đài Loan.

Đường bay Hà Nội - Cao Hùng được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Tư, Sáu, Bảy, Chủ Nhật, thời gian bay mỗi chặng gần 3 giờ.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 7h30 và đến Cao Hùng lúc 10h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Cao Hùng lúc 11h45 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 13h35.

Là thành phố cảng sầm uất, Cao Hùng là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách tại Đài Loan. Người dân Đài Loan tin tưởng đây là nơi tìm hiểu Phật giáo và văn hóa tín ngưỡng giá trị và ý nghĩa nhất xứ Đài.

Vé được mở bán trên tất cả các kênh của Vietjet cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone (https://m.vietjetair.com) và Facebook (www.facebook.com/vietjetvietnam), tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế; có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 32 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).