09:53 28/02/2012

VietJetAir sẽ mở đường bay tới Đà Nẵng và Nha Trang

Y Nhung

VietJetAir đang có kế hoạch sẽ tăng chuyến và mở thêm 2 đường bay mới đến Đà Nẵng và Nha Trang trong thời gian tới

VietJetAir chính thức tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam từ cuối năm 2011, với đường bay chính là Tp.HCM – Hà Nội.
VietJetAir chính thức tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam từ cuối năm 2011, với đường bay chính là Tp.HCM – Hà Nội.
Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir) trong tháng 4 và tháng 5/2012 sẽ mở 2 đường bay mới đến Đà Nẵng và Nha Trang.

Đường bay mới Tp.HCM – Đà Nẵng dự kiến sẽ được khai thác vào ngày 27/4 và đường bay Hà Nội – Nha Trang, từ ngày 19/5 sẽ đi vào hoạt động. Đối với đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng tần suất khai thác là 2 chuyến/ngày, đường bay Hà Nội – Nha Trang có một chuyến/ngày.

Đại diện hãng hàng không này cho biết, cũng từ 27/4, đường bay Hà Nội – Tp.HCM sẽ được hãng nâng lên 8 chuyến mỗi ngày, thay vì 6 chuyến/ngày như trước đây.

VietJetAir chính thức tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam từ cuối năm 2011, với đường bay chính là Tp.HCM – Hà Nội. Sau hơn hai tháng hoạt động, hãng đã thực hiện gần 360 chuyến bay với hệ số khai thác ghế đạt trên 90%.

Trong năm 2012, VietJetAir dự kiến sẽ tiếp tục khai thác thêm các đường bay nội địa và cả các đường quốc tế đến các nước trong khu vực và châu Á.