10:27 15/08/2011

Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho người cao tuổi

Y Nhung

Từ hôm nay (15/8), khách hàng từ 60 tuổi trở lên đi các đường bay nội địa của Vietnam Airlines sẽ được giảm giá 15%

Để được giảm giá, khi mua vé, khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc các giấy tờ có giá trị tương tự chứng minh.
Để được giảm giá, khi mua vé, khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc các giấy tờ có giá trị tương tự chứng minh.
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) từ hôm nay (15/8), sẽ bắt đầu áp dụng chính sách giảm giá vé máy bay cho người cao tuổi.

Theo đó, khách hàng là công dân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên khi mua vé trên các đường bay nội địa do Vietnam Airlines và Công ty Bay dịch vụ hàng không (Vasco) khai thác sẽ được giảm 15% giá vé, từ mức giá trần hạng phổ thông do Nhà nước quy định.

Như vậy, đối với đường bay có cự ly dưới 300 km, người cao tuổi sẽ chỉ phải trả 734.000 đồng/lượt, còn đối với đường bay trên 1.280 km giá vé đã giảm còn là 2,31 triệu đồng/lượt.

Chính sách này chỉ áp dụng khi xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Khi mua vé, khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc các giấy tờ có giá trị tương tự chứng minh.

Chương trình giảm giá này được Vietnam Airlines thực hiện nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là bước cụ thể hóa chính sách đa dạng hóa giá vé máy bay của hãng, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với hình thức vận tải hiện đại này.