07:49 23/03/2011

Vietnamobile cung cấp gói cước “siêu rẻ”

Minh Anh

Vietnamobile cho biết, từ ngày 21/3 sẽ cung cấp ra thị trường gói cước "siêu rẻ" cho giới công sở và doanh nghiệp

Gói cước V-Biz trị giá 65.000 đồng, người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi lên tới gần 1 triệu đồng cho mọi cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu miễn phí hàng tháng.
Gói cước V-Biz trị giá 65.000 đồng, người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi lên tới gần 1 triệu đồng cho mọi cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu miễn phí hàng tháng.
Vietnamobile cho biết, từ ngày 21/3, mạng di động này sẽ cung cấp ra thị trường gói cước "siêu rẻ" với tên là V-Biz dành cho giới công sở và doanh nghiệp.

Theo Vietnamobile, gói cước V-Biz trị giá 65.000 đồng. Với gói cước này, người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi lên tới gần 1 triệu đồng hàng tháng cho mọi cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu.

Cụ thể, người dùng sử dụng cước hòa mạng V-Biz , hàng tháng sẽ được miễn phí gọi ngoại mạng tới 38 phút, nội mạng 380 phút; miễn phí nhắn 38 tin ngoại mạng và 380 tin nhắn nội mạng và được sử dụng tới 38 MB dữ liệu.

Ngoài ra, theo mạng này, người dùng cũng sẽ được hưởng mức giảm 38% trên các cuộc gọi nội và ngoại mạng so với cước thông thường, khi họ sử dụng hết những ưu đãi nói trên.

"Gói cước này sẽ tiết kiệm chi phí tới 14 lần so với thông thường và giúp khách hàng quản lý các chi phí đàm thoại một cách hiệu quả và tối ưu", bà Elizabete Fong, Tổng điều hành của Vietnamobile nói.

Theo bà Elizabete Fong, trong thời điểm thị trường đang có những biến động đặc biệt về giá cả, việc tung gói cước V-Biz sẽ giúp khách hàng tiêu dùng thông minh và giảm chi phí.