17:02 13/12/2021

Vietnamobile “lặng lẽ” thay Tổng giám đốc

Thủy Diệu

Trong một thông cáo vừa phát ra (chiều 13/12), giới truyền thông mới biết mạng di động Vietnamobile đã thay Tổng giám đốc...

Tân Tổng giám đốc Vietnamobile Raymond Ho.
Tân Tổng giám đốc Vietnamobile Raymond Ho.

Trong thông cáo phát ra, Vietnamobile cho biết, “2021 là năm Vietnamobile có một sự thay đổi lớn nhưng do tình hình dịch bệnh dẫn tới việc giãn cách xã hội nên Vietnamobile chưa có cơ hội để thông báo chính thức về thay đổi này từ phía nhãn hàng”. Và do “năm cũ sắp kết thúc, Vietnamobile xin chính thức giới thiệu Tổng giám đốc mới – ông Raymond Ho”, cũng như chia sẻ định hướng, chiến lược của Vietnamobile trong thời gian tới.

Như vậy ông Raymond Ho sẽ kế nhiệm bà Christina Hui, một đại diện đến từ Tập đoàn Hutchison (Hồng Kông), được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile từ đầu năm 2019 thay cho bà Elizabete Fong.

Tân Tổng giám đốc Raymond Ho được giới thiệu là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực viễn thông, tạo ra trải nghiệm cuộc sống số đích thực dành cho khách hàng trên cả nền tảng bán hàng trực tiếp và bán hàng online là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt, thúc đẩy nhà mạng này hoàn thiện chất lượng sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ.

Sự kiện ký kết giữa Vietnamobile và Ví điện tử MoMo nhằm cung cấp thêm kênh thanh toán là cột mốc đánh dấu cho nhiệm kỳ mới của ông Raymond Ho.

Tân Tổng giám đốc Vietnamobile cho rằng, nhà mạng này đang đi đúng hướng trên hành trình xây dựng một nền tảng mở và năng động.

“Các nền tảng số này dựa trên sự hợp tác với các thương hiệu, tổ chức lớn độc lập hoặc các tổ chức quốc tế. Nên ngoài việc cung cấp những gói cước giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu người dùng, Vietnamobile sẽ có những bước đột phá, đồng hành cùng khách hàng trong trải nghiệm cuộc sống số”, thông cáo của Vietnamobile dẫn lời ông Raymond Ho.

Cũng như người kế nhiệm trước đó, ông Raymond Ho sẽ đứng trước hàng loạt các thách thức, khó khăn mà nhà mạng nhỏ Vietnamobile đang gặp phải: Đó là hạn chế về băng tần, là các xu hướng công nghệ mới (4G, 5G), là diện phủ phóng, mạng lưới phân phối, đại lý; và đặc biệt là “cơn lốc” chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đang cuốn phăng đi của Vietnamobile hàng trăm nghìn thuê bao.