14:25 22/09/2008

Viettel bán hàng qua mạng

An Nhi

Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa bắt đầu thực hiện hoạt động bán hàng qua mạng

Việc mua hàng qua mạng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.
Việc mua hàng qua mạng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.
Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa bắt đầu thực hiện hoạt động bán hàng qua mạng.

Tại địa chỉ http://sieuthi.vietteltelecom.vn, các khách hàng chỉ cần đăng nhập và đăng ký thành viên để có thể thực hiện mua các sản phẩm do Viettel Telecom cung cấp như dịch vụ điện thoại di động, dịch vụ internet, các loại thiết bị đầu cuối…

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tra cứu kho số của Viettel để có thể đặt mua hoặc tham gia đấu giá những số thuê bao yêu thích.

Viettel Telecom cho biết, việc mua hàng qua mạng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ngoài ra nó còn phù hợp với quỹ thời gian ngày càng eo hẹp của người dân trong một xã hội năng động. Việc đăng ký, thanh toán các dịch vụ ngay trên Internet và được phục vụ ngay trong vòng 24 giờ.

Với việc triển khai hoạt động bán hàng qua mạng, Viettel Telecom dường như đang quyết tâm mở rộng hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Hiện Viettel Telecom đã có mặt tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 750 cửa hàng trực tiếp, 118 siêu thị, hàng nghìn đại lý và hàng chục ngàn điểm bán, có thể đáp ứng nhu cầu của nhanh chóng của khánh hàng.