13:55 28/12/2009

Viettel giảm giá bán sim số đẹp

An Nhi

Viettel Telecom vừa tiến hành chương trình giảm giá bán đối với kho sim số đẹp, trong đó mức giá ưu đãi có thể đến 20 - 30%

Toàn bộ số tiền mua số đẹp theo chương trình Tấm Lòng Việt sẽ được sử dụng vào các hoạt động từ thiện - Ảnh: Đức Thọ.
Toàn bộ số tiền mua số đẹp theo chương trình Tấm Lòng Việt sẽ được sử dụng vào các hoạt động từ thiện - Ảnh: Đức Thọ.
Công ty Viễn thông Viettel vừa tiến hành chương trình giảm giá bán đối với kho sim số đẹp, trong đó mức giá ưu đãi có thể đến 20 - 30%.

Theo đó, khách hàng có thể tham gia mua số đẹp ưu đãi dưới hai hình thức. Một là cam kết sử dụng ở một mức cước nhất định để được cấp một số điện thoại vừa ý và không phải trả bất kì khoản phí nào kể cả phí hòa mạng, đồng thời được hưởng các chương trình khuyến mại áp dụng tại thời điểm hoà mạng. Hai là khách hàng hòa mạng theo chính sách Tấm Lòng Việt sẽ được Viettel giảm từ 20% đến 30% so với giá bán hiện tại trên thị trường.

Riêng với hình thức mua số đẹp ưu đãi thứ hai, toàn bộ số tiền mua số của khách hàng sẽ được Viettel đưa vào quỹ Tấm Lòng Việt để nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; tài trợ các chương trình có ý nghĩa xã hội, ủng hộ, giúp đỡ nạn nhân, thiên tai, người mắc bệnh  hiểm nghèo và các trường hợp khó khăn khác trên cả nước.

Hiện tại Viettel đang có kho số đẹp với hơn 1,2 triêu số ở nhiều mệnh giá khác nhau, từ 200.000 đồng đến 200 triệu đồng.