20:24 10/01/2023

Viettel Money tung chương trình “Truy tìm chữ số vàng” với tổng giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng

Khánh Huyền

Với mục tiêu lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực cho năm mới, Viettel Money đã khởi động chương trình tri ân khách hàng dịp Tết Quý Mão 2023 “Truy tìm số vàng” với hàng trăm ngàn giải thưởng có tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Đồng hành cùng chương trình là chú “Mèo vàng” mang tới thịnh vượng, tài lộc, may mắn cho khách hàng...

Trúng lớn cùng Viettel Money với hàng trăm nghìn giải thưởng trị giá tới 10 triệu đồng.
Trúng lớn cùng Viettel Money với hàng trăm nghìn giải thưởng trị giá tới 10 triệu đồng.

Tiên phong mang đến hệ sinh thái tài chính số tốt nhất cho khách hàng, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên toàn quốc, Viettel Money luôn nỗ lực gia tăng các tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng trên mỗi giao dịch, giúp mọi hoạt động giao dịch thanh toán được dễ dàng, thuận tiện. Đồng thời, Viettel Money cam kết luôn đồng hành trong từng khoảnh khắc đời thường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến những giây phút trọn vẹn, bình an.

Mới đây, Viettel Money đã công bố chương trình tri ân khách hàng từ 26/12/0222 đến 21/1/2023 với tên gọi “Truy tìm số vàng - Đón Tết an nhàn”. Diễn ra trong giai đoạn cao điểm đón Tết, khách hàng tham gia chương trình cơ hội nhận hàng trăm ngàn quà tặng khi thực hiện các giao dịch tiện ích như: thanh toán điện nước, điện thoại… hay giao dịch thanh toán quét mã QR Code qua ứng dụng Viettel Money.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân và tặng thưởng khách hàng nhân dịp Tết Quý Mão với chủ đề “Tết Tận Hưởng” của Viettel Money với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Là 1 trong những chưong trình được khởi động đầu tiên trong “Vương Quốc Số” trên app Viettel Money, “Truy tìm chữ số vàng” được triển khai nhằm lan tỏa tinh thần tận hưởng, tích cực cho năm mới với 1000 chữ số may mắn được trao thưởng cho khách hàng nhân dịp năm mới.

Theo đó, toàn bộ khách hàng của Viettel Money tham gia chương trình ưu đãi “Truy tìm số vàng - Đón Tết an nhàn” sẽ thực hiện các nhiệm vụ để thu thập các chữ số từ 0 - 9, khi ghép đủ dãy số điện thoại vạn năng (tương ứng với số điện thoại đăng ký Viettel Money của mình) sẽ nhận ngay các phần thưởng trị giá lên tới 10 triệu đồng. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khách hàng may mắn còn có cơ hội nhận được thêm Chữ số Vàng tương ứng với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng. Khi các khách hàng của Viettel Money thu thập đủ 1.000 Chữ số Vàng, hào quang Thịnh Vượng sẽ được kích hoạt và mở ra phần thưởng lên tới 1 tỷ đồng từ Viettel Money.

Giao dịch trên Viettel Money hàng ngày nhận cơ hội trúng hàng trăm ngàn phần thưởng hấp dẫn. Ảnh: Viettel Money.
Giao dịch trên Viettel Money hàng ngày nhận cơ hội trúng hàng trăm ngàn phần thưởng hấp dẫn. Ảnh: Viettel Money.

Để nhận được 1 chữ số may mắn, người chơi thực hiện truy cập chương trình “Truy tìm số vàng - Đón Tết an nhàn” (1 lần/ngày), mời bạn bè tham gia qua tin nhắn SMS nội mạng Viettel (3 lần/ngày), chuyển tiền qua Viettel Money với hạn mức từ 5.000đ (3 lần/ngày), nạp tiền vào tài khoản ViettelPay hoặc Mobile Money (3 lần/ngày), hoặc đăng ký thanh toán tự động (1 lần/ngày).

Đối với những khách hàng thực hiện nạp tiền điện thoại (3 lần/ngày), thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet/Truyền hình Viettel, Điện thoại cố định Viettel (3 lần/ngày), hoặc thanh toán hóa đơn trong tính năng Mua trước trả sau (1 lần/ngày) sẽ có cơ hội nhận được 2 chữ số may mắn.

Trong khi đó, 3 chữ số may mắn sẽ được tích lũy sau khi thực hiện một trong những hoạt động sau: thanh toán phí bảo hiểm trên Viettel Money (10 lần/ngày), kích hoạt thành công “Bảo vệ sức khỏe toàn diện” (1 lần/ngày), mở số tiết kiệm và chuyển tiền từ Viettel Money vào tài khoản tiết kiệm Bảo Việt/MB/Cake (1 lần/ngày), nạp tiền vào đầu tư số Savenow (từ 5.000đ, 1 lần/ngày), đăng ký Ví trả sau (3 lần/ngày), đăng ký khoản vay EasyVay (3 lần/ngày).

Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện trao tặng chữ số cho bạn bè, người thân để dễ dàng hoàn thiện bộ số điện thoại của mình. Tuy nhiên, chính sách này không áp dụng đối với Chữ số Vàng. Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông báo.

Đại diện Viettel Money chia sẻ: "Khép lại một năm với nhiều bộn bề, lo toan, Viettel Money mong muốn mang tới cho bạn những giây phút tận hưởng với nhiều hoạt động thư giãn, giải trí. Chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan cũng như gửi gắm niềm tin vào một năm mới an lành, tràn đầy hy vọng, chinh phục mọi khó khăn, thử thách thông qua trò chơi "Truy tìm số vàng - Đón Tết an nhàn".

Chỉ cần thao tác đơn giản tải ứng dụng Viettel Money trên App Store hoặc Google, khách hàng đã có thể trải nghiệm trọn bộ tiện ích và trở thành chủ nhân của những phần quà có tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng từ “Truy tìm số vàng - Đón Tết an nhàn”. Ngoài ra, đừng quên truy cập và tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác từ Viettel Money, rước lộc xuân về nhà, đón may mắn, tài lộc trong dịp năm mới.

* Chi tiết chương trình: https://viettelmoney.vn/tettanhuong2023