11:09 28/09/2015

Viettel ra mắt sản phẩm dành riêng cho người khiếm thị

Hoàng Ngân

Bộ sản phẩm speak sim dành cho người khiếm thị bao gồm 1 sim ưu đãi trả trước speak, 1 điện thoại smartphone được cài đặt sẵn phần mềm đọc tiếng Việt trên nền tảng Android

<div>Sản phẩm Speak Sim được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý, điểm bán của Viettel.</div>
<div>Sản phẩm Speak Sim được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý, điểm bán của Viettel.</div>
Bộ sản phẩm speak sim dành cho người khiếm thị bao gồm 1 sim ưu đãi trả trước speak, 1 điện thoại smartphone được cài đặt sẵn phần mềm đọc tiếng Việt trên nền tảng Android (Viettel Speak) với giọng đọc 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Sim ưu đãi Speak trả trước được thiết kế tương đồng với gói cước rẻ nhất của Viettel Tomato 550 (không cước thuê bao tháng, cước gọi nội mạng chỉ 550 đồng/phút, khách hàng được miễn phí 2.000 phút gọi/tháng đến 2 số thuê bao Viettel).

Khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng (trong vòng 60 ngày, chỉ cần phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước hoặc phát sinh lưu lượng Mobile Internet).

Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí cước truy cập data 3G khi sử dụng ứng dụng tin ngắn Radio (phiên bản dành riêng cho người khiếm thị) để đọc báo, cập nhật thông tin hàng ngày… đồng thời Viettel cũng miễn phí nạp thẻ hộ cho thuê bao Viettel khác khi muốn nạp thẻ cho thuê bao Speak Sim.

Sản phẩm này nhằm hướng tới những giá trị nhân văn nhằm hỗ trợ tối đa cho người khiếm thị giao tiếp với mọi người.

Sản phẩm Speak Sim được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý, điểm bán của Viettel.

Ông Cao Văn Thành, Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam đánh giá cao bộ sản phẩm Speak Sim của Viettel, cho đây là một trong những sản phẩm thân thiện, hỗ trợ tốt cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người khiếm thị.

Ông Thành khẳng định rằng, sản phẩm này không chỉ giúp người khiếm thị tiếp cận được dễ dàng hơn với smartphone và các dịch vụ viễn thông, mà còn gây ấn tượng với tôi bởi sự cá thể hóa đến từng đối tượng khách hàng.

“Thay vì chỉ thiết kế một giọng đọc, Viettel Speak có đủ giọng đọc của 3 miền Bắc, Trung Nam, giúp những người hạn chế khả năng nhìn dễ dàng hơn khi sử dụng. Chúng tôi đánh giá rất cao điều đó bởi nó thể hiện sự trân trọng, tấm lòng của Viettel đối với người khiếm thị”, ông nói.

* Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200 đồng/phút).