Viettel tiếp tục bán iPhone 3Gs

M.Chung

04/08/2010, 08:55

Bắt đầu từ tháng 8, Viettel sẽ tiếp tục nhập dòng điện thoại iPhone 3Gs một cách hạn chế để phục vụ các khách hàng

Viettel sẽ tiếp tục nhập dòng điện thoại iPhone 3Gs màu trắng và đen để phục vụ khách hàng.
Viettel sẽ tiếp tục nhập dòng điện thoại iPhone 3Gs màu trắng và đen để phục vụ khách hàng.

Mạng viễn thông Quân đội Viettel cho biết, từ tháng 8 sẽ tiếp tục nhập dòng điện thoại iPhone 3Gs một cách hạn chế, để phục vụ các khách hàng.

Cụ thể, nhà mạng này sẽ tập trung vào dòng 16G màu trắng và đen, đồng thời vẫn áp dụng chính sách bán sản phẩm theo phiên bản quốc tế hoặc phiên bản khóa mạng, hình thức cam kết với 4 gói cước trả sau và 1 hình thức không cam kết.

Các gói cước trả sau có mức thuê bao trọn gói hàng tháng tương ứng là iPhone 1 - 350.000 đồng, iPhone 2 - 500.000 đồng, iPhone 3 - 700.000 đồng, iPhone 4 - 1.200.000 đồng.

Viettel tính toán, với các gói cước này, khách hàng sẽ được ưu đãi từ 300 - 700 phút gọi, 300 – 700 tin nhắn trong nước miễn phí hàng tháng, kèm theo dung lượng truy cập Internet 3G ở mức 1GB, 2GB, 5GB và không giới hạn.  

Máy iPhone 3Gs hiện đang được Viettel bán tại hơn 100 siêu thị Viettel (vio.com.vn) và qua đội ngũ bán hàng trực tiếp trên toàn quốc.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Công nghệ lượng tử là tương lai

Công nghệ lượng tử là tương lai

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy