07:05 03/08/2016

Vinacafé Biên Hòa cam kết sản xuất các sản phẩm nguyên chất

P.V

Vinacafé Biên Hòa là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản cam kết “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng”

Kể từ ngày 1/8/2016 thì toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa sẽ là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. <br>
Kể từ ngày 1/8/2016 thì toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa sẽ là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. <br>
Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (VCF) thông báo là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản cam kết “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) phát động. Công ty cũng cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. 

Chiều ngày 25/7/2016 tại Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ Thuật Hà Nội đã diễn ra lễ ký cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng do Vinastas tổ chức.

Vinacafé Biên Hòa là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành.

Trước đó ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hoà đã tuyên bố trước đông đảo các cơ quan chức năng và báo chí ngay sau tọa đàm rằng Công ty sẽ quyết tâm sản xuất cà phê nguyên chất trong tương lai sớm nhất, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam. 

“Trước thực trạng rối ren và thiếu minh bạch của cà phê Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn tự hỏi nếu người Việt Nam không tự nỗ lực mang đến những kết quả tốt đẹp cho cà phê Việt thì liệu có thể mong chờ ai khác làm thay cho chúng ta hay không? Hôm nay, chúng tôi xin trân trọng tuyên bố kể từ ngày 1/8/2016 thì toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa sẽ là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành”, ông Nguyễn Tân Kỷ nói.