15:05 17/12/2014

Vinacafé bốn lần đạt danh hiệu "Thương hiệu Quốc gia"

P.V

Là thương hiệu cà phê duy nhất 4 lần đạt Thương hiệu Quốc gia, Vinacafé tin rằng đó là minh chứng quan trọng nhất cho việc thực hiện cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm

Vinacafé tiếp tục vinh danh với sự mệnh đại diện hình ảnh Việt Nam trong hành trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á (SSEAYP).
Vinacafé tiếp tục vinh danh với sự mệnh đại diện hình ảnh Việt Nam trong hành trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á (SSEAYP).
Là thương hiệu cà phê duy nhất 4 lần đạt Thương hiệu Quốc gia, Vinacafé tin rằng đó là minh chứng quan trọng nhất cho việc thực hiện cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia chính là khoảnh khắc Vinacafé vinh danh, khẳng định hình ảnh đậm chất Việt, gìn giữ hơn 45 năm qua mà không thương hiệu cà phê trong nước nào có được.

Bên cạnh đó, chương trình “Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP)” cũng là sự kiện quan trọng mang tầm quốc gia mà Vinacafé đã đại diện. Vì đây là hoạt động đối ngoại quan trọng nhất của thanh niên Việt Nam, được Chính phủ và truyền thông quan tâm.

Năm 2014 là dấu mốc quan trọng đánh dấu 40 năm quan hệ giữa Nhật Bản và ASEAN, cũng như quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Vì thế, chương trình SSEAYP do chính phủ Nhật Bản tổ chức với mục đích tăng cường tính đoàn kết, hữu nghị với thanh niên các nước ASEAN Đoàn tàu SSEAYP khởi hành từ ngày 29/10/2014 và sẽ kết thúc hành trình xuyên Đông Nam Á vào ngày 18/12/2014.

Vinacafé là nhãn hiệu cà phê duy nhất là đại diện văn hóa và làm quà tặng quốc gia đến lãnh đạo các nước và bạn bè quốc tế trong suốt chương trình.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa)