17:10 26/05/2018

Vinamilk là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam

Hà My

Vinamilk tiếp tục giữ vị trí là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất

Bảng xếp hạng 10 nhà sản xuất được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố chính và nông thôn Việt Nam.
Bảng xếp hạng 10 nhà sản xuất được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố chính và nông thôn Việt Nam.

Kantar WorldPanel vừa công bố Báo cáo dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) năm 2018. Theo báo cáo, Vinamilk tiếp tục giữ vị trí là thương hiệu số 1 Việt Nam - thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Vinamilk nhận được sự bình chọn này.

Theo bản báo cáo Brand Footprint của Kantar World Panel, với chỉ số điểm tiếp cận người tiêu dùng (Consumer Reach Points - CRPs) cao hơn so với các thương hiệu khác trong bảng xếp hạng, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam 4 năm liên tiếp từ 2014 - 2017 khu vực thành thị (4 thành phố chính).

Ngoài ra, cũng theo báo cáo này, Vinamilk cũng duy trì 4 năm liên tiếp (2014 – 2017) nằm trong top 3 nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả 4 thành phố và khu vực nông thôn Việt Nam trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Vinamilk là nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam. Điều này đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội và sự nhận biết thương hiệu mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với nhãn hiệu Vinamilk, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc của công ty có lịch sử hơn 40 năm thành lập phát triển này.

Đặc biệt, trong ngành hàng sữa và các sản phẩm thay thế sữa, Vinamilk cũng là nhà sản xuất có nhiều nhãn hiệu sản phẩm được tin dùng nhất trên cả nước như Vinamilk hiện giữ vị trí số 1 và Ngôi sao Phương Nam, Ông Thọ, SuSu.

Đánh giá về Vinamilk, báo cáo của Kantar Worldpanel nhận xét: "Với điểm CRP khá cao, Vinamilk đang "tỏa sáng" với danh hiệu là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất ở cả hai khu vực thành thị (4 thành phố) và nông thôn, vượt xa các thương hiệu khác về điểm CRP".

Là công ty dinh dưỡng hàng đầu, Vinamilk luôn đi đầu trong cải tiến và phát triển sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất như sữa tươi Vinamilk 100% Organic cao cấp là sữa tươi Organic chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích, sản phẩm sữa đậu nành hạt óc chó vừa ra mắt trong quý 2/2018 đã làm phong phú thêm thị trường sữa hạt tại Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng và bình chọn uy tín của các tổ chức trong, ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, Vinamilk còn là nơi làm việc được yêu thích nhất Việt Nam (Nguồn: Anphabe, 2018) với sự đầu tư bài bản và có định hướng vào đội ngũ nhân sự của công ty. Sự phát triển bền vững "từ trong ra ngoài" của Vinamilk là minh chứng cho định hướng đúng đắn của Vinamilk trong mục tiêu giữ vững vị thế công ty dinh dưỡng số 1 tại Việt Nam và đem thương hiệu sữa của Việt Nam vươn tầm thế giới.