11:15 21/08/2013

Vinamilk “trình làng” sản phẩm Vfresh Nha Đam mới

Hà My

Vinamilk giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Vfresh Nha Đam mới với nhiều thay đổi về hình thức và hương vị mới

Dòng sản phẩm Vfresh Nha Đam có 3 hương vị gồm: trà xanh Nha Đam, nước nho Nha Đam, nước táo Nha Đam, được đóng 
trong bao bì chai nhựa mới.
Dòng sản phẩm Vfresh Nha Đam có 3 hương vị gồm: trà xanh Nha Đam, nước nho Nha Đam, nước táo Nha Đam, được đóng trong bao bì chai nhựa mới.
Trong tháng 8 này, Vinamilk sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng trên cả nước sản phẩm Vfresh Nha Đam mới với nhiều thay đổi về hình thức và có thêm hương vị mới hơn.

Được biết, sản phẩm Vfresh Nha Đam lần đầu tiên được Vinamilk giới thiệu ra thị trường là vào năm 2011, với hai hương vị trà Nha Đam và nho Nha Đam. Ngay sau khi ra ra mắt, nhãn hàng nước giải khát Vfresh Nha Đam đã nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích.

Từ những ngụm đầu tiên, các bạn trẻ đã có thể cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm khi có thể vừa uống vừa nhai những miếng nha đam cùng hương vị tươi ngon của nước trái cây hoặc trà xanh.

Và để tiếp tục được yêu thích cũng như giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, tháng 8/2013 nhãn hàng nước giải khát Vfresh Nha Đam sẽ đưa ra thị trường sản phẩm với diện mạo mới bắt mắt và thêm hương vị mới là táo Nha Đam.

Nha Đam từ lâu được biết như “mỹ phẩm thảo dược tự nhiên” giúp tạo độ ẩm cho da, se lỗ chân lông, cho làn da căng mịn và rạng rỡ. Sản phẩm Vfresh Nha Đam với bí quyết giữ lại dưỡng chất tự nhiên trong từng miếng nha đam thanh mát, sẽ là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho làn da tươi tắn đầy sức sống.

Dòng sản phẩm Vfresh Nha Đam có ba hương vị cho bạn lựa chọn, gồm: trà xanh Nha Đam, nước nho Nha Đam, nước táo Nha Đam, được đóng trong bao bì chai nhựa mới, với giá không đổi chỉ 8.000 đồng/chai.

(Nguồn: Vinamilk)