16:05 13/04/2010

VinaPhone cung cấp dịch vụ “mạng xã hội” trên di động

M.Chung

Mạng di động VinaPhone vừa công bố cung cấp thử nghiệm dịch vụ m360 – dịch vụ mạng xã hội trên di động

Với m360, người sử dụng có thể kết bạn, trao đổi thông tin và chơi game.
Với m360, người sử dụng có thể kết bạn, trao đổi thông tin và chơi game.
Mạng di động VinaPhone vừa công bố cung cấp thử nghiệm dịch vụ m360 – dịch vụ cộng đồng trên di động dành cho các thuê bao của mạng này, với hệ thống các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu giải trí kết bạn, trao đổi thông tin và chơi game.

Cụ thể, dịch vụ m360 sẽ là một cổng cung cấp các dịch vụ cộng đồng trên điện thoại di động gồm các tính năng: mdating, mchat, mfun.

Trong đó, dịch vụ mdating giúp người sử dụng có thể tham gia kết bạn, viết và truy cập các blog trên điện thoại di động, trao đổi thông tin dữ liệu, đặc biệt là các thông tin đa phương tiện (hình ảnh, bản nhạc, video clip) giữa các thuê bao di động.

Ngoài ra, trong dịch vụ m360, mạng di động này cũng cung cấp dịch vụ mchat – dịch vụ mạng xã hội giúp các thuê bao VinaPhone sử dụng tài khoản Yahoo, MSN và Gtalk thông qua phần mềm M360 để chat với bạn bè và người thân đang online.

Cuối cùng là dịch vụ mfun, tương tự như cổng Game Portal, cung cấp cho người sử dụng hệ thống Game mobile với 2 thể loại: game online và game offline. Đồng thời, người dùng có thể lựa chọn các game và tải về máy điện thoại di động.

VinaPhone cho biết, các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ m360 thông qua 2 hình thức: sử dụng dịch vụ trên website dịch vụ tại địa chỉ http://m360.vn hoặc thông qua phần mềm (ứng dụng dịch vụ m360) được cài trên máy điện thọai di động, trong đó, thuê bao soạn tin “DK Tentaikhoan Matkhau” gửi 9222, hệ thống sẽ gửi trả về 2 bản tin thông báo SMS (đăng ký cho lần sử dụng đầu tiên).

Thông tin chi tiết về dịch vụ m360 được đăng tại địa chỉ: http://m360.vn.