08:36 03/09/2009

VinaPhone cung cấp dịch vụ “tường thuật bóng đá trên di động”

M.Chung

Mạng di động VinaPhone vừa chính thức cung cấp ba gói dịch vụ thông tin bóng đá (Live Football)

Thuê bao của VinaPhone có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin như: kết quả; bàn thắng; tỷ lệ chấp; cầu thủ ghi bàn… của các trận bóng đá.
Thuê bao của VinaPhone có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin như: kết quả; bàn thắng; tỷ lệ chấp; cầu thủ ghi bàn… của các trận bóng đá.
Mạng di động VinaPhone vừa chính thức cung cấp ba gói dịch vụ thông tin bóng đá (Live Football), “tường thuật” trực tiếp toàn bộ thông tin của mỗi trận bóng, vòng đấu trên điện thoại di động.

Gói dịch vụ này sẽ cho phép toàn bộ thuê bao của VinaPhone có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin của tất cả các trận đấu trong mỗi vòng đấu từ: kết quả; bàn thắng; tỷ lệ chấp; nhận định chuyên gia; cầu thủ ghi bàn…

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết, giá cước gói Live Football thuê bao của VinaPhone sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm từ 60-70% so với sử dụng các dịch vụ đơn lẻ và cùng loại khác trên thị trường.

Khi đăng ký Live Football, thuê bao sẽ nhận nội dung tin đều đặn cho đến khi hủy dịch vụ. Trong đó, giá cước sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng khi đăng ký gói nhỏ trong foot ball.

Vinaphone cũng có một chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng mới đăng ký, được dùng thử dịch vụ miễn phí 1 tuần.

Ngoài ra, trong trường hợp đi công tác xa, chỉ cần đăng ký sử dụng 1 lần, khách hàng sẽ tự động nhận thông tin của toàn bộ vòng đấu diễn ra trong mỗi giải đấu từ trận đấu đầu tiên đến trận đấu cuối cùng.