14:27 25/01/2010

VinaPhone miễn phí cước cho thuê bao cùng nhóm

M.Chung

VinaPhone miễn phí cước liên lạc cho các thuê bao cố định thuộc VNPT và thuê bao trả sau của VinaPhone khi lập thành một nhóm

1 thuê bao cố định VNPT và từ 2 đến tối đa 5 thuê bao di động VinaPhone khi lập thành một nhóm sẽ được miễn phí cước liên lạc.
1 thuê bao cố định VNPT và từ 2 đến tối đa 5 thuê bao di động VinaPhone khi lập thành một nhóm sẽ được miễn phí cước liên lạc.
Mạng di động VinaPhone vừa công bố gói cước “VNPT – Trò chuyện thoải mái” miễn phí cước liên lạc cho các thuê bao cố định thuộc VNPT và thuê bao trả sau của VinaPhone khi lập thành một nhóm.

Cụ thể, theo gói cước này, 1 thuê bao cố định VNPT và từ 2 đến tối đa 5 thuê bao di động VinaPhone do cùng một viễn thông tỉnh, thành phố quản lý khi thiết lập thành một nhóm sẽ được miễn phí cước liên lạc giữa các thuê bao trong nhóm đó. Giá cước trọn gói cho các thuê bao trong một nhóm là 159.000 đồng/nhóm/tháng.

VinaPhone cho biết, gói cước này chỉ miễn phí cước liên lạc giữa các thuê bao trong cùng 1 nhóm (không bao gồm các cuộc gọi VideoCall của thuê bao 3G), còn cước liên lạc từ thuê bao trong nhóm đến các thuê bao khác không thuộc nhóm (bao gồm các thuê bao cố định, di động khác của VNPT/doanh nghiệp khác, thuê bao quốc tế) và cước sử dụng các dịch vụ khác (trừ dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi) vẫn được tính cước hiện hành.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết, gói cưới này là một trong chuỗi kế hoạch giảm cước, tăng quyền lợi cho khách hàng trong năm 2010 của VinaPhone.