21:42 20/12/2017

VinaPhone ra thẻ đổi điểm cho đa lĩnh vực

Thủy Diệu

Thẻ tích điểm Vpoint có thể thực hiện cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau

Chiều 20/12/2017, Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) đã ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint, là loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint).

Theo đó, người dùng thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ áp dụng cho riêng doanh nghiệp đó, thì có thể dùng thẻ Vpoint để thực hiện cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau.

Số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào một quỹ điểm. Người dùng có thể sử dụng quỹ điểm này để đổi hàng và dịch vụ trên tất cả các hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint.

Hiện tại, cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp... với hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ Vpoint trên toàn quốc.

Thẻ tích điểm đa năng Vpoint có 2 hình thức, gồm thẻ vật lý và app (ứng dụng trên điện thoại, có thể tải trên kho ứng dụng của iOS và Android).

Theo VinaPhone, Vpoint còn phát hành thẻ tích hợp Vpoint-JCB - VietinBank, có chức năng vừa thanh toán, vừa tích điểm khi mua hàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

Nhà mạng này cũng cho biết, hiện người dùng đã có thể sử dụng Vpoint tại Golden Gate, VnTrip, IK Closet, Nha Khoa Phương Anh, Onecard, May 10, Gruz, Ninh Khương, Bệnh viện mắt HN 2, Kanebo, Efora... Và lộ trình đến tháng 1/2018, hội viên Vpoint sẽ hưởng thêm ưu đãi tại VinaSun, Bibo Mart, TH True Milk, MINISTOP Vietnam, PTI...