12:07 15/10/2014

Vincom công bố kết quả chương trình "khám phá Vincom Center Hạ Long"

P.V

Với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng, chương trình "khám phá Vincom Center Hạ Long" đã thu hút hàng vạn lượt người tham gia đăng ký

Cũng đúng vào 9h30 ngày 19/10/2014, lễ khai trương Thiên đường mua sắm và giải trí mới Vincom Center Hạ Long sẽ được tổ chức.
Cũng đúng vào 9h30 ngày 19/10/2014, lễ khai trương Thiên đường mua sắm và giải trí mới Vincom Center Hạ Long sẽ được tổ chức.
Với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng, chương trình "khám phá Vincom Center Hạ Long" đã thu hút hàng vạn lượt người tham gia đăng ký tham gia.

Các khách hàng tham gia khảo sát và trả lời đúng các câu hỏi sẽ bắt đầu được nhận giải thưởng từ ngày 19/10/2014 - đúng dịp khai trương “Thiên đường mua sắm và giải trí mới” Vincom Center Hạ Long (khu Cột Đồng hồ, phường Bạch Đằng, Tp. Hạ Long).

Được khởi động từ ngày 19/9, chương trình “khám phá Vincom Center Hạ Long” đã trở thành sự kiện “tâm điểm” thu hút sự chú ý của khách du lịch và đặc biệt là người dân Quảng Ninh.

Truy cập địa chỉ: khaosathalong.vincomshoppingmall.com để tham gia cuộc thi, gần 30.000 khách hàng đã có cơ hội được hình dung những trải nghiệm thú vị, tìm hiểu trước những điểm nhấn độc đáo của Vincom Center Hạ Long và trúng những giải thưởng giá trị.

Các phần quà bao gồm: vé sân băng Vinpearlland Ice Rink Hạ Long, vé khu vui chơi giáo dục cho trẻ em VinKE, phiếu Quà tặng ẩm thực, quà tặng từ thế giới sô-cô-la của thương hiệu Elance Chocolate… sẽ được trao đến tận tay khách hàng bắt đầu từ ngày 19/10 đến 30/10/2014.

Cũng đúng vào 9h30 ngày 19/10/2014, lễ khai trương "Thiên đường mua sắm và giải trí mới Vincom Center Hạ Long" sẽ được tổ chức long trọng với sự tham gia trình diễn của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn và ca sĩ Văn Mai Hương - Á Quân Vietnam Idol 2010.

Không chỉ thế, màn trình diễn lân sư rồng khai môn đẹp mắt đánh dấu sự xuất hiện của hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại thành phố biển xinh đẹp nhất khu vực Đông Bắc Việt Nam này.

Trong ngày đầu tiên mở cửa, tất cả các khách hàng đến thăm quan, mua sắm và vui chơi sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà của hàng trăm gian hàng cũng như bắt đầu hành trình khám phá những hạng mục vui chơi giải trí tại đây.

Với mô hình “một điểm đến, mọi nhu cầu”, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long đi vào hoạt động sẽ đem lại sự thay đổi bước ngoặt cho thị trường bán lẻ địa phương.

Để biết thêm thông tin về cách thức nhận thưởng chương trình "khám phá Vincom Center Hạ Long", vui lòng xem thêm tại www.vincomshoppingmall.com; hoặc www.facebook.com/vsm.

(Nguồn: Vingroup)