19:07 28/03/2016

Vincom lần đầu đến Tây Nguyên

Phi Sơn

Cùng một ngày 26/3, hai trung tâm thương mại lớn của tập đoàn Vingroup được khai trương

Nghi thức cắt băng khánh thành Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.<br>
Nghi thức cắt băng khánh thành Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.<br>
Cùng một ngày 26/3, hai trung tâm thương mại lớn của tập đoàn Vingroup được khai trương. Đó là Vincom Plaza Buôn Ma Thuột - trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên - và Vincom Plaza Lê Văn Việt - một trung tâm thương mại Vincom nữa tại Tp.HCM.

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột nằm tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc), có tổng diện tích mặt bằng lên tới gần 11.000 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm 6 tầng nổi và hầm gửi xe.

Đây là tổ hợp mua sắm - vui chơi giải trí và ẩm thực lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột, đồng thời là mô hình trung tâm thương mại “một điểm đến, mọi nhu cầu” đầu tiên tại thủ phủ khu vực Tây Nguyên.

Với mô hình bán lẻ hiện đại, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt theo tiêu chuẩn quốc tế VinDS với các ngành hàng mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe; đồ thể thao; giày dép… trong đó, có những thương hiệu độc quyền chỉ có tại Vincom như mỹ phẩm Mades Hà Lan, thương hiệu giày dép Top Toe, Men Icon, Sexy Walk…; siêu thị tiêu dùng tiện ích VinMart với hàng chục ngàn mặt hàng; trung tâm công nghệ điện máy hiện đại VinPro...

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột cũng hội tụ những thương hiệu ẩm thực hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện ở thành phố Buôn Ma Thuột, như lẩu băng chuyền Kichi Kichi, nhà hàng Pizza Ý Pizza Company, nhà hàng Gogi House…
 
Bên cạnh khu vực mua sắm và ẩm thực, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột mang đến cho người dân khu vực Tây Nguyên một không gian vui chơi giải trí hiện đại. Trong đó, nổi bật là trung tâm giải trí Starligh với 6 phòng chiếu phim 2D, 3D. Ngoài ra, Starligh còn có khu chơi bowling và khu trò chơi phức hợp dành cho trẻ nhỏ.

Cùng khai trương ngày 26/3 là trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Văn Việt, nằm tại cửa ngõ phía đông Tp.HCM, trên tuyến đường sầm uất bậc nhất quận 9, với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên đến 25.800 m2.

Bên cạnh những hạng mục quen thuộc tại hệ thống Vincom như các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, chuỗi cửa hàng VinDS, VinPro, VinMart, chuỗi ẩm thực đa phong cách, rạp chiếu BHD Star Cineplex..., Vincom Plaza Lê Văn Việt còn gây chú ý với bởi trung tâm tiNiWorld trên diện tích lên đến 3.000 m2, mang đến không gian vui chơi, phát triển trí tuệ và kỹ năng cho trẻ em.

Trong dịp khai trương, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột và Vincom Plaza Lê Văn Việt đều triển khai hàng loạt hoạt động khuyến mại và các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Đặc biệt, khách đăng ký làm thẻ thành viên Vingroup Card sẽ nhận được nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ.

Với việc đồng loạt khai trương hai trung tâm nói trên, hệ thống trung tâm thương mại Vincom đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố với 19 trung tâm thương mại. Mục tiêu của Vincom Retail trong năm 2016 sẽ sở hữu và vận hành gần 50 trung tâm thương mại tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, Vincom Retail cho biết sẽ tặng khách hàng một chương trình khuyến mại lớn với các phần quà giá trị áp dụng từ ngày 26/3 đến ngày 26/4.  Cụ thể, với mỗi hóa đơn hợp lệ trong ngày từ 300.000 VND trở lên tại Vincom Plaza Buôn Ma Thuột và Vincom Plaza Lê Văn Việt, khách hàng nhận được một phiếu bốc thăm với cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 6s hoặc bộ phiếu mua hàng có tổng giá trị 5 triệu đồng.

Ngoài ra, các gian hàng cũng dành rất nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi cho khách mua hàng trong tháng đầu khai trương.