11:05 31/12/2015

Vincom Shophouse Cần Thơ hút khách khu vực Tây Nam Bộ

Phi Sơn

Vincom Shophouse Cần Thơ hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh

Vincom Shophouse Cần Thơ gồm 52 căn, có diện tích từ 112 - 185m2, được quy hoạch thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.
Vincom Shophouse Cần Thơ gồm 52 căn, có diện tích từ 112 - 185m2, được quy hoạch thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.
Nằm trong dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh và khách sạn 5 sao Vinpearl, Vincom Shophouse Cần Thơ không chỉ hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh hiệu quả cho khách hàng mà còn góp phần đưa Xuân Khánh thành trung tâm văn hóa, giải trí mới.

Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương với thế mạnh phát triển công nghiệp. Nhờ lợi thế vị trí trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ còn đóng vai trò trung tâm và trung chuyển trong hoạt động giao thương, cung cấp dịch vụ thương mại cho khu vực và nhiều tỉnh thành khác.

Được đánh giá có nhiều tiềm năng và nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhưng phải tới gần đây, thị trường bất động sản Cần Thơ và đặc biệt là khu Nam Cần Thơ mới thực sự khởi sắc và đủ tiềm năng để bứt phá. Hàng loạt dự án chung cư, nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… đang được đầu tư ồ ạt như dự án Vincom Plaza Hùng Vương, tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Xuân Khánh và khách sạn Vinpearl của Vingroup, các dự án khách sạn Mường Thanh, dự án khu đô thị của địa ốc Hoàng Quân...

Theo đánh giá của giới chuyên môn, chiến lược đầu tư nâng cấp công trình hạ tầng như quốc lộ 1A, dự án cảng biển Cái Cui, cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, cầu Cần Thơ...đi vào hoàn thiện đã mở ra cơ hội phát triển kinh tế, xã hội cho Cần Thơ.

Ngoài ra, kế hoạch dời trung tâm "đầu não" về khu đô thị Nam Cần Thơ và làn sóng đầu tư của các tập đoàn lớn là một bước ngoặt rất lớn, giúp thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh.

Nhận thấy rõ tiềm năng thị trường, vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư vào thị trường Cần Thơ với 2 dự án lớn là Vincom Plaza Hùng Vương và Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Xuân Khánh và khách sạn Vinpearl.

Đặc biệt, tại tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Xuân Khánh và khách sạn Vinpearl, lần đầu tiên Vingroup đưa mô hình nhà phố thương mại Vincom Shophouse từng ‘nổi đình nổi đám’ tại Hà Nội và Hải Phòng về miền Tây.

Vincom Shophouse Cần Thơ gồm 52 căn, có diện tích từ 112 - 185m2, được quy hoạch thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, một mặt tiếp giáp tuyến đường trọng điểm 30/4, một mặt giáp sông Cần Thơ với các hoạt động giao thương sầm uất, nhộn nhịp, Vincom Shophouse Cần Thơ hứa hẹn là “tâm điểm mới”.

Dù mới ra mắt từ đầu tháng 12/2015 nhưng dự án Vincom Shophouse Cần Thơ đã được coi là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực này.

Không chỉ tại Cần Thơ, Vincom Shophouse Cần Thơ còn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và người dân các khu vực lân cận Tây Nam Bộ. Minh chứng rõ nét nhất là trong dịp mở bán ngày 13/12/2015 vừa qua đã có tới 500 người đến tham dự, tìm hiểu cơ hội mua shophouse.

Theo một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Cần Thơ, Vincom Shophouse thu hút khách bởi vừa đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi, vừa là nơi phát triển kinh doanh.

Đặc biệt, chủ sở hữu Vincom Shophouse Cần Thơ còn có cơ hội cho thuê sinh lời hiệu quả.