12:02 16/09/2014

Vingroup sắp khai trương Vincom Center Hạ Long

P.V

“Khám phá Thiên đường mua sắm và giải trí mới - Vincom Center Hạ Long” dành cho mọi khách hàng được áp dụng từ ngày 19/9 - 5/10/2014

Vincom Center Hạ Long còn là nơi hội tụ hoàn hảo của các loại hình vui 
chơi giải trí khi có sự góp mặt của Thế giới điện ảnh sống động: Cụm rạp
 chiếu phim CGV có quy mô hơn 2.200m2 với các phòng chiếu cao cấp theo 
tiêu chuẩn quốc tế.
Vincom Center Hạ Long còn là nơi hội tụ hoàn hảo của các loại hình vui chơi giải trí khi có sự góp mặt của Thế giới điện ảnh sống động: Cụm rạp chiếu phim CGV có quy mô hơn 2.200m2 với các phòng chiếu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình mang tên “Khám phá Thiên đường mua sắm và giải trí mới - Vincom Center Hạ Long” dành cho mọi khách hàng được áp dụng từ ngày 19/9 - 5/10/2014 với cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Truy cập địa chỉ: khaosathalong.vincomshoppingmall.com từ 19/9 đến 5/10/2014 để trả lời các câu hỏi trong chương trình “Khám phá Thiên đường mua sắm và giải trí mới - Vincom Center Hạ Long”, khách hàng có hội nhận một trong 30.000 phần quà có tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng như vé sân băng Vinpearlland Ice Rink Hạ Long, khu vui chơi giáo dục cho trẻ em VinKE, phiếu quà tặng ẩm thực, quà tặng ngọt ngào từ thế giới socola của thương hiệu Elance Chocolate…

Đặc biệt, người dân và khách du lịch tại Quảng Ninh sẽ được tham gia chương trình khảo sát tại chỗ với hàng ngàn phiếu tìm hiểu được phát tận tay các khách hàng. Khách hàng trúng thưởng sẽ được ban tổ chức thông báo trực tiếp và trao thưởng trong dịp khai trương Vincom Center Hạ Long.

Được biết đến như một “thiên đường mua sắm và giải trí mới” tại thành phố Hạ Long, điểm đặc biệt trong hành trình khám phá sẽ là sự xuất hiện của sân trượt băng mang tên Vinpealland Ice Rink Hạ Long với quy mô 1.086m2, dày 100 mm.

Không dừng lại ở đó, những “cư dân nhí” của Quảng Ninh cũng sẽ có thêm một sân chơi hoàn toàn mới: VinKE. Được phát triển trên diện tích 3.300m2, trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em VinKE gồm hàng trăm trò chơi hiện đại giúp rèn luyện cả trí tuệ, thể chất cùng các trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: cứu hỏa, Bệnh viện VinKE, đài truyền hình VinKE, bưu điện VinKE...

Vincom Center Hạ Long có cụm rạp chiếu phim CGV có quy mô hơn 2.200m2 với các phòng chiếu cao cấp…

Bên cạnh đó, “Thiên đường mua sắm” là điểm thu hút mọi “tín đồ” mua sắm với rất nhiều ngành hàng đa dạng, từ các sản phẩm thời trang, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm…, tới đồ dùng gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm…

Vincom Center Hạ Long sẽ là nơi hội tụ hàng loạt thương hiệu uy tín nổi tiếng trong nước và quốc tế với những hãng thời trang, phụ kiện lớn được yêu thích như Giordano, Lee, G2000, Elise, Eash, Easy Spirit, Ak Club, Eash, Kelly Bùi, Valentino Creations, CK, Tissot, PNJ, Narsis, Lare Boss, Rayban, BATA, Narsis, PNJ, TNG, Blue Exchange, GenViet Jeans.

Ngoài ra, siêu thị tiêu dùng danh tiếng Saigon Coopmart có quy mô đến hơn 3.500m2.

Không thể không nhắc đến tại đây chính là khu vực ẩm thực đa dạng, phong phú với hàng chục nhà hàng, là điểm nhấn đặc biệt của trung tâm thương mại với các thương hiệu như: Master Beef, Gogi House, Thái BBQ, Lotteria, Food To Go, Kodo Café & Fastfood.
 
Dự kiến khai trương vào ngày 19/10/2014, Vincom Center Hạ Long hứa hẹn là Thiên đường vui chơi và mua sắm mới tại khu vực Đông Bắc Việt Nam.

(Nguồn: Vingroup)